Thẻ: Oyster Gành Hào

Trong những tháng cuối năm, theo ý kiến của một số chuyên gia kinh tế, bất động sản du lịch ven biển và căn hộ vẫn là phân khúc hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Dự kiến, phân khúc này sẽ tăng tiếp tục tăng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, trong thời gian này các nhà đầu tư cũng sẽ tập trung mạnh về các tỉnh ven biển để đầu tư vào phân khúc bất động sản du lịch, các khu đô thị phức hợp đô thị biển.

Đồng quan điểm, ông Trần Quốc Dưỡng, chuyên gia nghiên cứu thị trường (Hiệp hội BĐS Việt Nam) cho biết, thị trường sẽ đón nhận những tín hiệu tích cực trong quý cuối cùng của năm 2019.

“Mặc dù khó có thể tăng trưởng đột biến, song trong quý 4, thị trường BĐS sẽ có sự tăng trưởng tích cực hơn so với quý 3, đây là thời điểm người dân đã “gom” được tài chính và tâm lý mua nhà để đón Tết Nguyên đán. Bước sang năm 2020, thị trường BĐS cả nước sẽ khởi sắc hơn, trong đó phân khúc BĐS nghỉ dưỡng và BĐS công nghiệp sẽ đón nhận những luồng vốn đầu tư mới từ nước ngoài”, ông Dưỡng nêu nhận định.

Tại Hội thảo “Kinh tế Việt Nam 2020 – 2030: Suy thoái hay hưng thịnh?” cho Nhịp cầu đầu tư tổ chức mới đây tại TPHCM, TS. Võ Trí Thành, nguyên Phó Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu và Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM), cho biết Việt Nam có 100 triệu dân là thị trường mà các nhà đầu tư có nhiều cơ hội tiếp cận. Nhưng điểm nghẽn của Việt Nam là hạ tầng, nhân lực, lương tăng mạnh; đặc biệt là vấn đề tiên liệu nhất quán chính sách, cách hành văn của các quan chức địa phương để hiểu là không dễ dàng.

Cũng theo TS Thành, thời gian tới với sự phát triển của nền kinh tế, lĩnh vực kết cấu hạ tầng và bất động sản gồm bất động sản nhà ở, văn phòng, du lịch, bán lẻ, khu công nghiệp, đô thị thông minh…sẽ có cơ hội phát triển.

Còn ông Michael Paul Piro, Giám đốc điều hành Indochina Capital, cho rằng tiềm năng phát triển bất động sản trong những năm tới sẽ tập trung vào phân khúc thị trường nghỉ dưỡng, nhà ở cao cấp, thị trường công nghiệp và hậu cần. Việt Nam là quốc gia có nền kinh tế ổn định, GDP không ngừng tăng trưởng cũng với dòng vốn FDI đổ vào lĩnh vực bất động sản lớn là những yếu tố giúp thị trường bất động sản phát triển trong thời gian qua.

Cũng theo ông Piro, thị trường nhà ở tại Việt Nam đã phát triển nhanh trong những năm qua. Tuy nhiên, vẫn ở mức thấp và cạnh tranh so với các thị trường trong khu vực. Theo số liệu ông Michael Paul Piro đưa ra, HongKong hiện là khu vực có mức giá căn hộ đắt đỏ nhất với 45.500 USD/m2, kế đến là Singapore với 25.600 USD/m2, Tokyo (Nhật Bản) là 15.800 USD/m2 và Băng Kok (Thái Lan) là 4.500 USD.

Trong khi đó, tại TPHCM và Hà Nội có mức giá lần lượt là 3.800 USD/m2 và 3.200 USD/m2, vẫn thấp hơn mức giá 4.500 USD/2 tại thị trường Bangkok. Với mức giá cạnh tranh, thị trường nhà ở Việt Nam có sức hút đối với nhà đầu tư ngoại hơn các thị trường cùng khu vực.

Một vấn đề quan trọng được ông Piro đưa ra cho thấy năm 2015, Việt Nam cho phép người nước ngoài sở hữu 30% số căn hộ của một dự án thì ngay lập tức, mức trần này được lấp đầy, chủ yếu là các khách hàng đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc và HongKong.

“Điều này đồng nghĩa, Việt Nam vẫn còn nhiều dư địa để phát triển. Vấn đề là chọn đúng dự án, đúng địa điểm và thiết kế giá tốt. Giá rẻ nhưng lợi suất đầu tư nhà ở tại Việt Nam rất cao, tối thiếu 6.5-7%”, ông Michael Paul Piro nhấn mạnh.

Ông Michael Paul Piro cho biết thêm sự phát triển của ngành du lịch trong thời gian qua không những góp phần thúc đẩy ngành du lịch phát triển mà còn góp phần kích cầu phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Đây chính là cơ hội cho phân khúc thị trường BĐS nghỉ dưỡng phát triển trong tương lai.

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch, năm 2018, Việt Nam đón khoảng 15,5 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ 80 triệu lượt khách nội địa. Trong 10 tháng của năm 2019, lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt gần 14,5 triệu lượt, tăng 13% so với cùng kỳ 2018.

Với sự tăng trưởng mạnh của ngành du lịch, trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng phát triển mạnh, đáp ứng nhu cầu lưu trú cho du khách, đặc biệt là tại các vùng có lợi thế về du lịch biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu… Tuy nhiên, thực tế hiện nay, nguồn cung khách sạn có thương hiệu còn rất hạn chế. Do đó, đây chính là điểm sáng cho các nhà đầu tư.

Còn theo nhà phân tích thị trường bất động sản Savills, sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch kéo theo nhu cầu lưu trú lớn khiến cho một số địa phương có bờ biển đẹp như Đà Nẵng, Nha Trang trở thành địa điểm hấp dẫn đối với các nhà phát triển và nhà đầu tư về sản phẩm bất động sản du lịch, đặc biệt là condotel. Nổi bật trong số các địa phương này là Khánh Hòa, tính đến tháng 6-2019 có 13.000 căn condotel đã được chào bán trên thị trường.

Các khu vực phát triển nghỉ dưỡng không nên chỉ đơn giản là du lịch đơn thuần mà còn cần phát triển nhiều loại hình khác như du lịch sân golf, du lịch mua sắm, du lịch tâm linh, bất động sản hưu trí… Nếu biết cách khai thác và điều chỉnh các quy định cho phù hợp hơn với tình hình phát triển kinh tế thì các địa phương có tiềm năng du lịch hoàn toàn có thể phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Một phân khúc khác được dự báo sẽ bùng nổ, đó là BĐS công nghiệp hiện đang là phân khúc hấp dẫn nhất trong năm 2019 và dự báo có nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai. Phân khúc thị trường này đang tạo dựng niềm tin mạnh mẽ về sự tăng trưởng trong mắt nhà đầu tư quốc tế. Với mức tăng trưởng mạnh của các phân khúc, lĩnh vực kinh doanh BĐS những năm gần đây luôn đứng thứ 2 trong 19 lĩnh vực thu hút FDI trong cả nước.

Tính đến cuối năm 2018, cả nước có 326 khu công nghiệp và khu kinh tế có tổng diện tích hơn 95.600 ha đất. Giới chuyên gia đánh giá, việc định hướng xây dựng nền kinh tế tập trung vào xuất khẩu và việc thành lập các khu kinh tế trọng điểm, các khu công nghiệp, tạo dựng môi trường thu hút vốn FDI… sẽ khiến cho phân khúc này tiếp tục hấp dẫn trong tương lai.

Theo đó, Việt Nam hấp dẫn các nhà sản xuất công nghiệp vì nguồn lao động trẻ dồi dào và chi phí còn thấp. Chẳng hạn so với Indonesia thì chi phí lao động ở quốc gia “vạn đảo” này thấp hơn Việt Nam, nhưng chi phí đất đai thì lại cao hơn. Do đó, đầu tư ở Việt Nam vẫn thuận lợi hơn.

“Việc hai nhà sản xuất giầy dép hàng đầu thế giới, gồm Nike và Adidas chọn Việt Nam làm cơ sở sản xuất với sản lượng lớn hơn gấp đôi ở Trung Quốc cũng phần nào cho thấy lợi thế của Việt Nam hiện nay”, ông Piro nói.

Bên cạnh 2 lĩnh vực hấp dẫn nhà đầu tư ngoại là căn hộ cao cấp và sản xuất công nghiệp, đầu tư nước ngoài “chảy” vào Việt Nam tăng trưởng cao còn nhờ doanh số bán lẻ, từ đó thúc đẩy sự phát triển của hạ tầng logistic hiện đại, ước tính tăng trung bình 20% mỗi năm trong 5 năm gần đây.

Theo một số báo cáo gần đây, tại Việt Nam có 335 ha đất được dành riêng cho hoạt động sản xuất công nghiệp vào năm 1996. Con số này đến năm 2018 đã đạt hơn 80.000 ha. Điều này khẳng định 20 năm qua, Việt Nam đã từng bước trở thành một trong những điểm sáng về lĩnh vực công nghiệp của Đông Nam Á. Do đó, Việt Nam hiện đang có sự tăng trưởng về số lượng các nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Trong đó, các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến ba hình thức để thâm nhập thị trường. Hình thức đầu tiên là thu mua đất trực tiếp từ các công ty điều hành khu công nghiệp. Đây là phương thức truyền thống để mua được tài sản công nghiệp ở Việt Nam khi các nhà điều hành khu công nghiệp cho nhiều khách thuê lại đất trong chu kỳ thuê.

Hình thức thứ hai là việc thành lập mối quan hệ liên doanh chiến lược với các đối tác uy tín của địa phương, doanh nghiệp có quyền sử dụng quỹ địa ốc và hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài trong quá trình hoàn tất thủ tục, giấy phép kinh doanh.

Hình thức thứ ba về thâm nhập thị trường, cũng là một hình thức điển hình nổi lên trong thời gian gần đây là việc thu hồi đất trực tiếp hoặc là bán và cho thuê lại các bất động sản công nghiệp. Hoạt động này đang đem lại nguồn thu nhập ổn định cho nhà đầu tư.

Danh mục: Thông tin thị trường, Tin tứcTừ khóa: , ,

Với 1,5 tỷ đồng trong tay, nhà đầu tư gần như không thể tìm kiếm được một bất động sản ưng ý tại TP.HCM. Nhưng tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu, cơ hội đầu tư cho dòng vốn này còn rất nhiều.

Bà Rịa Vũng Tàu – điểm đến của làn sóng dịch chuyển về thị trường tỉnh

Không chỉ là tâm điểm của khu vực phía Nam, cùng với Hà Nội, TP.HCM là một trong hai thị trường bất động sản lớn nhất cả nước. Do đó, làn sóng đầu tư tại thị trường này rất sôi nổi. Tuy nhiên, khoảng gần 2 năm nay, cùng với sự khan hiếm nguồn cung và chủ trương siết dự án mới của thành phố, nhiều doanh nghiệp địa ốc, nhà đầu tư đã chuyển hướng sang các thị trường mới tiềm năng, tiêu biểu là Bình Dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu.

So với Bình Dương và Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế vượt trội mà hai địa phương này không có, đó là du lịch. Hơn nữa, loại hình du lịch của Bà Rịa – Vũng Tàu rất đa dạng, gồm biển đảo, rừng và suối khoáng nóng. Từ lâu, Vũng Tàu đã được gọi là thành phố nghỉ dưỡng, thu hút đông đảo khách du lịch, nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.

Theo số liệu của Cục thống kê Bà Rịa – Vũng Tàu, những năm qua, tỉnh liên tục ghi nhận sự tăng trưởng mạnh về lượng khách quốc tế. Tính đến tháng 12/2018, toàn tỉnh đón 15,8 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt 328.400 lượt. Đây là lợi thế to lớn giúp Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh các loại hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt là condotel, khách sạn ven biển.

Với nhà đầu tư bất động sản dài hạn, sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển là miền đất hứa gần như không ai muốn bỏ qua. Nhất là trong bối cảnh phân khúc căn hộ ngày càng kém hấp dẫn, nguồn cung đất nền khan hiếm và nhiều vấn đề về pháp lý như thời gian vừa qua.

Thực tế là từ giữa năm 2018 đã bắt đầu xuất hiện làn sóng doanh nghiệp địa ốc ồ ạt đổ về Bà Rịa – Vũng Tàu. Hàng loạt dự án nghỉ dưỡng lớn được triển khai tại Bà Rịa Vũng Tàu trong thời gian này như: Kahuna Hồ Tràm Strip; Vũng Tàu Marina City; Cap Saint Jacques; Vũng Tàu Regency…

Nhiều lựa chọn đầu tư với dòng vốn từ 1,5 tỷ đồng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cùng với tình trạng khan hiếm nguồn cung, thị trường BĐS TP.HCM cũng ghi nhận tốc độ tăng giá khá nhanh ở hầu hết các phân khúc trong hơn 1 năm trở lại đây. Trong đó, biên độ tăng giá mạnh nhất là ở phân khúc nhà liền thổ, đất nền, tiếp theo là căn hộ chung cư. Phân khúc nhà liền thổ được đánh giá hấp dẫn nhất TP.HCM hiện nay nhưng đòi hỏi nhà đầu tư phải có dòng vốn đủ lớn, thấp nhất từ 5-7 tỷ đồng. Tương tự, đất nền hoàn thiện pháp lý cũng rất khan hiếm và đắt đỏ, trong khi căn hộ chung cư tăng giá liên tục, khó tìm được sản phẩm đầu tư tốt với dòng tiền tầm 1,5 tỷ đồng.

Trong khi đó, Bà Rịa – Vũng Tàu khá gần TP.HCM, lại có lợi thế lớn về du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt giá bất động sản tại đây còn khá mềm.

Anh Lê Đức Quý, một nhà đầu tư tại TP.HCM mới dạt về thị trường tỉnh trong làn sóng dịch chuyển cuối năm 2018 cho biết, Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những điểm đón dòng tiền của nhiều nhà đầu tư.

Với 1,5 tỷ đồng, anh gần như không có lựa chọn tại thị trường TP.HCM, nhưng tại Bà Rịa – Vũng Tàu, dòng tiền này có thể đem lại suất đầu tư hấp dẫn ở nhiều phân khúc, từ đất nền đến căn hộ, đặc biệt là khách sạn ven biển.

Hiện tại anh Quý đang đầu tư một căn hộ du lịch tại dự án Oyster Gành Hào của chủ đầu tư Vietpearl Group. Theo giới thiệu, dự án này có thiết kế tựa sơn hướng thủy, nằm trên đường Trần Phú, cung đường biển đắc địa bậc nhất TP. Vũng Tàu hiện nay.

Giải thích về quyết định đầu tư này, anh Quý lấy dẫn chứng cụ thể tại một khách sạn 3 sao trên đường Trần Phú, cách Oyster Gành Hào không xa có giá phòng ngày thường khoảng 1,1 triệu đồng/đêm, ngày cuối tuần 1,450 triệu/đêm, lễ tết 1,850 triệu/đêm, khả năng thu hồi vốn trong 1 năm tạm tính (đơn vị triệu đồng): (48×1,1) + (104×1,450)+(20×1850) = 240,6 triệu đồng. Giả sử vốn bỏ ra là 1,5 tỷ đồng thì phòng khách sạn này cho tỷ suất lợi nhuận khoảng 16%/năm.

Cùng với mức giá từ 1,5 tỷ/căn trên đường Trần Phú, Oyster Gành Hào có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với những dự án cùng phân khúc. Cụ thể, Oyster Gành Hào là dự án căn hộ du lịch. Loại hình này khác với condotel ở chỗ khách hàng được sở hữu và kinh doanh hoặc giao lại cho đơn vị quản lý để chia sẻ lợi nhuận. Dự án bàn giao full nội thất cao cấp cùng hàng loạt tiện ích như hồ bơi chân mây, Lounge Sky bar cao cấp, nhà hàng buffet… nên chắc chắn khả năng thu hồi dòng vốn sẽ nhanh và lợi nhuận cao hơn.

Ông Lê Phước Trọng – Giám Đốc Đầu Tư Công ty Khương Thịnh Real cũng đưa ra tính toán cho biết, với công suất cho thuê phòng hiện tại ở Vũng Tàu, khi chọn Oyster Gành Hào, ước tính khách hàng có thể hoàn vốn trong 6 – 8 năm. Đồng thời, khách hàng không phải tự quản lý tài sản và thu tiền nhà như khi đầu tư căn hộ cho thuê hay chỉ thu lợi nhuận một lần khi chuyển nhượng sản phẩm như đầu tư đất nền.

Về dài hạn, bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ còn phát triển mạnh, mang về lợi nhuận ngày càng cao cho nhà đầu tư khi các công trình giao thông lớn chính thức đi vào hoạt động như hệ thống cao tốc đường bộ Biên Hoà – Vũng Tàu, Vũng Tàu – Phan Thiết, hệ thống cao tốc đường thủy TP.HCM – Vũng Tàu và Bến Tre – Vũng Tàu, hệ thống hàng không sân bay quốc tế Long Thành và sân bay du lịch Lộc An…

Danh mục: Thông tin dự án, Tin tứcTừ khóa: , , , , ,

Sáng ngày 20/10, Tour trải nghiệm dự án Oyster GanhHao mang tên: Căn hộ sang – Vị trí vàng – Phiên bản giới hạn do đơn vị phát triển dự án Khương Thịnh Real tổ chức với mong muốn mang đến cho các Khách hàng những trải nghiệm chân thật nhất về dự án căn hộ du lịch cao cấp Oyster Ganhhao ngay mặt tiền biển, số 82 đường Trần Phú, Vũng Tàu. Đây là dự án mà trong tương lai chắc chắn sẽ một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời mà không du khách nào có thể bỏ qua.

Tour trải nghiệm đã thu hút đông đảo khách hàng tại địa phương cũng như đoàn khách đến từ Tp.HCM. Lịch trình cụ thể gồm: Tham quan nhà mẫu ở số 11 Trần Phú, Trải nghiệm thực tế không gian và tiện ích tại khách sạn Mermaid SeaSide – với vị trí và mô hình tương tự dự án Oyster GanhHao trong tương lai.

Sau khi nghe tư vấn từ các chuyên viên tư vấn tại KTR Hội sở cùng các đơn vị liên kết KTR Miền Nam, Vạn Xuân Land, rất nhiều những Khách hàng đã nhìn thấy tiềm năng trong tương lai nếu đầu tư vào Oyster GanhHao ngay tại thời điểm hiện tại vì vậy đã không ngần ngại đặt chỗ ngay để có thể dễ dàng lựa chọn căn mình yêu thích trong ngày mở bán. Chương trình đã gửi tặng 5 phần quà đặc biệt dành cho 5 Khách hàng có giao dịch thành công đầu tiên ngay sáng 20/10.

Cùng xem lại một số hình ảnh Tour trải nghiệm Oyster GanhHao:

 

 

 

 

 

Danh mục: Bản tin doanh nghiệp, Thông tin dự án, Tin tứcTừ khóa: , ,

Việt Nam nằm trong danh sách 20 thị trường có tốc độ tăng trưởng Second home cao nhất thế giới (theo Telegraph, Anh) do sở hữu nhiều cung đường biển đẹp, khí hậu thuận hòa…Trong đó, Vũng Tàu là thị trường đầu tư phân khúc căn hộ du lịch tiềm năng hấp dẫn nhất hiện nay.

Vũng Tàu “chuyển mình” mạnh mẽ với mô hình Second home

Cách TP. Hồ Chí Minh chỉ 2 tiếng chạy xe, Vũng Tàu luôn là điểm đến lý tưởng cho những chuyến đi ngẫu hứng của người Sài Gòn, là nơi nghỉ dưỡng quen thuộc của các gia đình vào mỗi cuối tuần mà không cần lên kế hoạch trước. Chính vì những ưu điểm đó mà số lượt khách du lịch tại Vũng Tàu ngày càng tăng cao mỗi năm.

Theo báo cáo từ Sở Du Lịch, chỉ trong 9 tháng năm 2019, toàn tỉnh đã đón hơn 13 triệu lượt khách, tăng 18,2% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, cơ sở lưu trú đạt chuẩn từ 4-5 sao tại Bà Rịa – Vũng Tàu lại đang thiếu hụt trầm trọng. Với con số dự đoán 8,6 triệu khách du lịch lưu trú vào năm 2025 thì Vũng Tàu sẽ cần thêm khoảng 8.000 phòng khách sạn cao cấp để đáp ứng đủ lượng khách đổ về.

Bà Rịa – Vũng Tàu đang nhận nhiều sự chú ý từ các nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp

Nhìn thấy tiềm năng trong phân khúc căn hộ du lịch tại Vũng Tàu, nhiều “ông lớn” bất động sản nhanh chóng chuyển hướng đầu tư, khởi sắc với nhiều dự án Second home. Mô hình này được đánh giá là lựa chọn khôn ngoan, “một mũi tên trúng hai đích” khi vừa là điểm dừng chân tuyệt vời cho các gia đình hay đi du lịch thường xuyên, vừa có thể tạo thu nhập từ chính ngôi nhà của mình khi không sử dụng mà không phải theo bất cứ một hợp đồng cam kết hay thỏa thuận chia sẻ lợi nhuận nào.

Ấn tượng Second home, cộng hưởng gia tăng giá trị tại Oyster GanhHao

Được đánh giá cao về vấn đề pháp lý rõ ràng, phong cách thiết kế nổi bật, vị trí tuyệt đẹp, Oyster GanhHao đang là dự án được nhiều nhà đầu tư săn lùng và kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Vũng Tàu. Không chỉ thừa hưởng vị trí phong thủy cực vượng “tựa sơn hướng thủy”, dự án căn hộ du lịch Oyster GanhHao còn đạt đẳng cấp tiêu chuẩn 4 sao với nhiều tiện ích tương xứng như hồ bơi chân mây kết hợp Lounge – Sky Bar trên tầng thượng, nhà hàng phong cách Á – Âu, Hộp đêm, Gym, Spa…

Lấy cảm hứng từ đặc tính sống của con hàu, ở dưới biển và bám vào gành đá, Oyster GanhHao tạo nên vẻ đẹp ấn tượng và khác biệt

Thêm một yếu tố nữa khiến Oyster GanhHao hút khách tốt khi nằm trên con đường “không thể đẹp hơn” ở Vũng Tàu, tọa lạc tại số 82 Trần Phú, du khách chỉ mất vài phút để đến các địa điểm nổi tiếng như Tượng chúa Jesus trên đỉnh núi Tao Phùng, Miếu Hòn Bà, Thích Ca Phật Đài, chợ đêm, nhà thờ đá, bãi trước bãi sau, bãi Dâu….

Với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ/căn, quy mô 1 hầm và 17 tầng nổi, 277 căn hộ du lịch cao cấp với hướng nhìn thẳng ra biển, đây quả là cơ hội đầu tư cực tốt tính tới thời điểm hiện tại. Anh Tâm – một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ du lịch Oyster GanhHao cho biết: Sản phẩm uy tín từ chủ đầu tư Vietpearl Group, chính sách thanh toán rõ ràng, giá trị sở hữu hợp lý và nằm trong quỹ đất quá đẹp tại Vũng Tàu như Oyster GanhHao là những yếu tố khiến tôi tin tưởng để đầu tư.

Đa dạng các tiêu chí như: căn hộ du lịch mặt tiền bãi biển, vị trí vàng, bàn giao full nội thất cao cấp 4 sao như nhà mẫu, tiện ích đa dạng, Oyster GanhHao là dòng sản phẩm với phiên bản giới hạn, kỳ vọng sẽ mang đến những giá trị sinh lợi bền vững cho nhà đầu tư nhờ tối ưu hóa công suất cho thuê từ lượng khách du lịch trong khu tổ hợp, vừa là “của để dành” với giá trị gia tăng theo thời gian tại địa phương đầy tiềm năng về du lịch như thành phố Vũng Tàu.

Theo 24h.com.vn

Danh mục: Thông tin dự án, Thông tin thị trường, Tin tứcTừ khóa: , , , ,
Một bất động sản tiện ích, đa năng, dùng để nghỉ dưỡng, khai thác cho thuê dưới hình thức khách sạn cao cấp tạo ra nguồn thu nhập thụ động và gia tăng giá trị trong tương lai đang mở ra một xu hướng mới, kiến tạo nên chuẩn mực sống đẳng cấp của giới thượng lưu.

Theo số liệu thống kê, khoảng 85% khách sạn tại Vũng Tàu là kinh doanh hộ gia đình nhỏ lẻ, từ 3 sao trở xuống.  Đa phần các khách sạn đang hoạt động đạt tiêu chuẩn từ 4 – 5 sao hay các dự án Unit Hotel, Condotel cao cấp rất khan hiếm, cũng không đủ cầu.

Căn hộ khách sạn “3 trong 1” – Kênh đầu tư an toàn và lợi nhuận vượt mong đợi

Thông tin về dự án sắp được ra mắt – Oyster Gành Hào do Vietpearl Group làm chủ đầu tư, Khương Thịnh Real (KTR) là đơn vị phát triển dự án, được phân phối bởi các đơn vị như KTR – Asian New Time – Asia Gem và Á Châu Land đang làm xôn xao giới đầu tư khi dễ dàng sở hữu căn hộ khách sạn nằm trên cung đường biển Trần Phú – Vũng Tàu với mức giá khoảng 1,68 tỷ đồng.

can-ho-khach-san-3-trong-1
Oyster Gành Hào – Căn hộ khách sạn đa năng “3 trong 1”

Đầu tiên, Oyster Gành Hào khẳng định vị thế thượng lưu khi mang lại cho chủ nhân căn hộ nghỉ dưỡng thứ 2 ở Thành phố biển. Nơi đây, những ngày cuối tuần, lễ tết, nhà đầu tư có thể cùng gia đình “trở về” nghỉ ngơi, thư giãn, tạm xa rời sự xô bồ của phố thị, lắng lòng bình yên tìm về với biển, nơi có căn hộ nghỉ dưỡng thuộc sở hữu của mình mà không phải vất vả tìm kiếm đặt phòng khách sạn vốn dĩ rất khan hiếm mùa cao điểm.

Hơn nữa, việc chia sẻ, tặng kỳ nghỉ dưỡng tại căn hộ của mình cho đối tác, khách hàng hoặc bạn bè chính là cơ hội gia tăng, phát triển mối quan hệ. Từ đó, những hợp đồng hợp tác, những mối quan hệ kinh doanh ngày sẽ thêm bền chặt.

Thứ hai, và cũng là lợi ích cao nhất của Oyster Gành Hào chính là việc căn hộ của bạn sẽ do Tập đoàn khách sạn Aryes Hotels vận hành, khai thác cho thuê. Ayres Hotels được biết đến là Tập đoàn Khách sạn danh tiếng toàn cầu với chuỗi khách sạn phong cách trang trí lấy cảm hứng từ Châu Âu cùng bầu không khí luôn ấm áp như chính tại nhà mình. Ayres Hotels có hệ thống hơn 20 khách sạn nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt ở Hoa Kỳ: Ayres Hotel Laguna Woods, Ayres Hotel Seal Beach, Ayres Hotel Chino Hills… đảm bảo lượng khách đều đặn tạo ra nguồn lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Theo đó, chủ đầu tư cam kết chia sẻ 8% lợi nhuận 2 năm đầu và 50% doanh thu khai thác kể từ năm thứ 3 trở đi với tỷ lệ lợi nhuận dự kiến từ 10% – 15%/năm.

Bên cạnh, các căn Unit Hotel Oyster Gành Hào được bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp, được tư vấn và thiết kế bởi TTT Corporation – một đơn vị với bề dày hơn 25 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất trong lĩnh vực khách sạn cao cấp. Những dự án do TTT thiết kế nội thất, có thể kể đến: KS New World Sài Gòn, KS Sheraton Đà Nẵng, Đại học Anh Quốc – Cơ sở Ecopark, KS Intercontinental Phú Quốc…

Thứ ba, sở hữu Oyster Gành Hào còn mang đến cho nhà đầu tư những giá trị gia tăng tỉ lệ thuận với lượng khách du lịch đến Vũng Tàu gia tăng gấp rưỡi, gấp đôi hàng năm. Theo đó, giá phòng cho thuê có tỷ lệ tăng 2,8 – 3,5%/năm, công suất phòng cho thuê tăng 3-5%/năm thì nhà đầu tư có thể sang nhượng bất cứ lúc nào với nhu cầu khan hiếm căn hộ khách sạn 4 sao hiện nay.

Trên tất cả, tại Oyster Gành Hào, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm với pháp lý minh bạch, dự án có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thời hạn lâu dài đứng tên của chủ đầu tư Vietpearl Group. Ngoài ra, để kiểm soát nguồn doanh thu, nhà đầu tư cũng có thể thuê riêng đơn vị kiểm toán độc lập, rà soát báo cáo hàng năm.

Theo CafeLand.

Thông tin về Oyster Gành Hào liên hệ:

Website: http://www.oysterganhhao.com

Hotline: 0926 53 53 79

Địa chỉ: 82 Trần Phú, Tp. Vũng Tàu

Danh mục: Thông tin thị trường, Tin tứcTừ khóa: , , ,

Sự kiện khai trương nhà mẫu của dự án Oyster Gành Hào do Khương Thịnh Real là đơn vị phát triển dự án đã được tổ chức ngày 6/4 tại TP. Vũng Tàu, thu hút hơn 1.000 nhà đầu tư tại các tỉnh Đông Nam Bộ tham dự.

1000 nha dau tu du khai truong nha mau
Nhà đầu tư tham dự lễ khai trương nhà mẫu Oyster Gành Hào

Theo thống kê của Khương Thịnh Real, hơn 70% khách hàng là nhà đầu tư đến từ các tỉnh thành phố như TP HCM, TP. Biên Hoà và Bình Dương. Riêng 30% khách hàng còn lại là nhà đầu tư Quốc tế và tỉnh phía Bắc.

Ông Nguyễn Đăng Anh Duy, Tổng giám đốc Khương Thịnh Real cho hay, sở dĩ dự án Oyster Gành Hào thu hút được đông đảo giới đầu tư là do vị trí lưng tựa núi và mặt hướng thủy, kết hợp với chính sách trả lãi dựa trên doanh thu của dự án này, trong đó chi phí cơ hội nghiêng hẳn về phía nhà đầu tư.

Oyster Gành Hào tọa lạc tại số 85 Trần Phú, Phường 5, TP. Vũng Tàu, được quy hoạch trên quỹ đất 2.571 m2 với 277 sản phẩm với 17 tầng. Đây là dự án Unit Hotel đầu tiên của Chủ đầu tư Vietpearl Gành Hào triển khai tại TP. Vũng Tàu, dự án thuộc quỹ đất của Vietpearl Group sở hữu vĩnh viễn.

Dự kiến Oyster Gành Hào sẽ chính thức đi vào vận hành từ IV/2020 bởi đơn vị uy tín Ayres Hotels. Khi khách hàng đầu tư vào dự án sẽ được nhận ngay lợi nhuận tương đương 8%/tổng giá trị sản phẩm trong 2 năm đầu tiên; chia sẻ 50% doanh thu từ năm thứ 3…

Theo Baotintuc

Danh mục: Thông tin dự ánTừ khóa: , , ,

Sự kiện khai trương nhà mẫu của dự án Oyster Gành Hào do Khương Thịnh Real là đơn vị phát triển dự án đã được tổ chức sáng ngày 6/4 tại số 11 Trần Phú, Phường 5, TP. Vũng Tàu, thu hút hơn 1.000 nhà đầu tư tại các tỉnh Đông Nam Bộ tham dự.

khai truong nha mau oyster ganh hao
Sự kiện khai trương nhà mẫu của dự án Oyster Gành Hào

Theo thống kê của Khương Thịnh Real, hơn 70% khách hàng là nhà đầu tư đến từ các tỉnh thành Đông Nam Bộ gồm TP. Hồ Chí Minh, TP. Biên Hoà và Bình Dương. Riêng 30% khách hàng còn lại là nhà đầu tư Quốc tế và tỉnh phía Bắc. Đây cũng là tín hiệu tích cực cho thấy sự quan tâm của giới đầu tư dành cho thị trường được giới chuyên gia đánh giá là “tỷ đô bị lãng quên” Bà Rịa – Vũng Tàu trong suốt thời gian qua.

khai truong nha mau oyster ganh hao 1
Khai trương nhà mẫu Oyster Gành Hào

Nguyên nhân là do phân bổ số lượng condotel/unit hotel vẫn đang dồi dào và bão hoà tại Đà Nẵng với 16.614 căn, TP. Nha Trang có 12.260 căn, Quy Nhơn đạt 2.200 căn nhưng Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ có 448 căn trong khi lượng khách du lịch của tỉnh cao nhất nước đạt 15,8 triệu lượt (thống kê từ Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam).

Phát biểu tại sự kiện khai trương nhà mẫu, ông Nguyễn Đăng Anh Duy – Tổng giám đốc của Khương Thịnh Real – cho hay, sở dĩ dự án Oyster Gành Hào thu hút được đông đảo giới đầu tư là do vị trí lưng tựa núi và mặt hướng thủy, kết hợp với chính sách trả lãi dựa trên doanh thu của dự án này, trong đó chi phí cơ hội nghiêng hẳn về phía nhà đầu tư.

khai truong nha mau oyster ganh hao 2
Nhà mẫu dự án Oyster Gành Hào tại Vũng Tàu

Đồng thời, từ cuối năm 2018 đến đầu năm 2019, bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đã liên tục tăng trưởng giá trị. Theo chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP. Vũng Tàu, gần đây lượng hồ sơ mua bán, giao dịch bất động sản tại các địa phương trên địa bàn tăng từ 20-50%. Điểm nóng vẫn thuộc về các tuyến du lịch chính như: Trần Phú, Ba Tháng Hai, Thùy Vân,…

Dự án Oyster Gành Hào là dự án Unit Hotel đầu tiên của Chủ đầu tư Vietpearl Gành Hào triển khai tại TP. Vũng Tàu. Sau thành công của đơn vị này tại thị trường Phan Thiết với cụm dự án: Vietpearl City Phan Thiết, Vietpearl Edna Resort.

Dự án Oyster Gành Hào thuộc quỹ đất của Vietpearl Group sở hữu vĩnh viễn. Dự án toạ lạc tại số 85 Trần Phú, Phường 5, TP. Vũng Tàu, được quy hoạch trên quỹ đất 2.571 m2 với 277 sản phẩm với độ cao 17 tầng. Đó là lý do, dự án sẽ là một trong những địa điểm hiếm hoi phục vụ tốt cho đoàn khách trên 200 người thuộc đối tượng thượng lưu và quốc tế nhờ chất lượng nội thất cao cấp, đơn vị vận hành hàng đầu Ayres Hotels và hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh, hiện đại và khác biệt. Một trong những tiện ích sáng giá của Oyster Gành Hào chính là: Hồ bơi vô cực kết nối Sky Bar tại tầng thượng với đại cảnh thiên nhiên biển trời Vũng Tàu; Nhà hàng Á Âu với đội ngũ đầu bếp tài hoa luôn sẵn sàng phục vụ; Hệ thống Gym – Spa chuyên nghiệp; Khu vui chơi trẻ em; Khánh phòng hội nghị,…

khai truong nha mau oyster ganh hao 3
Khai trương nhà mẫu dự án Oyster Gành Hào

Khi di chuyển từ 2 – 5 phút, khách hàng Oyster Gành Hào còn được trải nghiệm các tiện ích giải trí đẳng cấp khác như: Sân Golf, Trung tâm thương mại, Hải đăng ngắm biển, Hệ thống Nhà hàng và Bar đường Thuỳ Vân, Khu du lịch sinh thái Hồ Mây,….

khai truong nha mau oyster ganh hao 4

Về cam kết biên độ lợi nhuận từ Chủ đầu tư Vietpearl Group hứa hẹn sẽ làm hài lòng nhà đầu tư. Cụ thể, chủ nhân Oyster Gành Hào sẽ được nhận ngay lợi nhuận tương đương 8%/tổng giá trị sản phẩm/ năm trong 2 năm đầu tiên; Chia sẻ 50% doanh thu từ năm thứ 3. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được trải nghiệm 15 ngày nghỉ dưỡng và tận hưởng tiện ích đẳng cấp hoàn toàn miễn phí. Theo đó thì nhà đầu tư sẽ thu về lợi nhuận sau 10 năm.

Đó cũng là những giá trị khác biệt và đẳng cấp mà Oyster Gành Hào sẽ mang lại cho khách hàng khi chính thức đi vào vận hành vào IV/2020 bởi đơn vị uy tín Ayres Hotels, mang đến cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận trên cả kỳ vọng.

Theo Golfandlife

Danh mục: Thông tin dự ánTừ khóa: , , ,
Khan hiếm nguồn cung mới, giá trị đầu tư cao khiến thị trường BĐS Đà Nẵng và Nha Trang rơi vào trầm lắng. Trong khi đó, thị trường BĐS nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu lại trở thành “mảnh đất màu mỡ” của nhà đầu tư và bất động sản năm 2019 với biên độ lợi nhuận hấp dẫn.

Nhà đầu tư đổi vị về lại Bà Rịa – Vũng Tàu

Theo bản đồ phân bố lượng condotel và unit hotel cả nước vào năm 2018, hiện Đà Nẵng và Nha Trang đang dẫn đầu về số lượng phòng condotel. Trong đó, Đà Nẵng chiếm 16.614 căn và Nha Trang chiếm 12.260 căn. Chính số lượng phòng dồi dào đã dẫn đến tình trạng “bùng nổ” nguồn cung so với nhu cầu, 2 thị trường này rơi vào bão hòa và trầm lắng.

Trái ngược hoàn toàn, trong khi số lượt khách du lịch đến Vũng Tàu đang dẫn đầu cả nước, tính đến tháng 12/2018, Vũng Tàu đón 15,8 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt 328.400 lượt, cao gấp 2 lần Nha Trang và Đà Nẵng nhưng theo bảng đồ phân bố lượng condotel cả nước vào năm 2018 thì Bà Rịa – Vũng Tàu đến nay chỉ có 488 căn condotel vận hành . Và số khách sạn trên 200 phòng chỉ đếm chưa hết một bàn tay.

cafeland

Nguồn: Cục Thống kê

Là nhà phát triển dự án Oyster Gành Hào, ông Nguyễn Đăng Anh Duy – TGĐ Khương Thịnh Real cho biết: “Các thị trường lớn như Nha Trang, Đà Nẵng hiện đã bão hòa dòng BĐS nghỉ dưỡng, vì vậy một lượng lớn nhà đầu tư đang dần chuyển hướng sang thị trường tại Bà Rịa – Vũng Tàu để đón đầu những cơ hội mới trong thời gian sắp tới, đặc biệt là sân bay Long Thành đang trong giai đoạn quyết liệt triển khai. Đối với dự án Oyster Gành Hào, ngoài chia doanh thu cao thì mức đầu tư còn thấp thì giá sản phẩm còn khá cạnh tranh”.

Oyster Gành Hào: Điểm nóng của nhà đầu tư

Oyster Gành Hào do Vietpearl Group làm chủ đầu tư và Khương Thịnh Real phát triển. Dự án sở hữu đến 2 tiêu chí mà nhà đầu tư BĐS quan tâm: Nhất vị trí – Nhì lợi nhuận.

5_ViewchinhdienDem
Phối cảnh tổng thể dự án Oyster Gành Hào

Nhất vị trí, dự án Oyster Gành Hào tọa lạc tại mặt tiền biển trên trục đường biển nổi tiếng của TP. Vũng Tàu – đường Trần Phú, nơi mà quỹ đất cực kỳ khan hiếm, đặc biệt hơn đây là khu đất do chính Vietpearl Group đứng tên chủ quyền. Với vị trí này, chỉ với vài bước chân, du khách đã được hòa mình vào làn gió mát lành và bao la cả một vùng biển xanh ngắt ngay trước mặt. Hay đơn giản hơn, chỉ cần ngồi tại phòng mở toang cánh cửa du khách đã có thể view trọn biển trời.

Một điểm nhấn độc đáo và mới lạ chỉ duy nhất tại Oyster Gành Hào sở hữu chính là thiết kế ban công hình vỏ sò tất cả căn hộ tại đây đều hướng thẳng ra biển, hồ bơi chân mây kết hợp hệ thống Lounge – Sky Bar tại tầng thượng toà nhà cao 17 tầng tạo nên một tổ hợp giải trí thượng lưu nhất.

Không ngừng lại đó, Oyster Gành Hào cò có tiện ích hấp dẫn khác: Nhà hàng ẩm thực Á Âu hiện đại, Quán cà phê sang trọng; Phòng Gym – Spa đẳng cấp phục hồi sức khoẻ; Khu vui chơi trẻ em; Sảnh đón khách tiêu chuẩn 4 sao; Khán phòng hội nghị quy mô,…

Trong vòng 5 đến 10 phút di chuyển,  Oyster Gành Hào còn được tận hưởng các tiện ích ngoại khu cao cấp nhất: Khu du lịch sinh thái Hồ Mây, Sân Golf, trung tâm thương mại, Hải đăng ngắm biển, Hệ thống Nhà hàng và Bar đường Thùy Vân, ….

Nhì lợi nhuận, một trong những chính sách kinh doanh nổi bật được Vietpearl Group áp dụng chính là: “Nhà đầu tư sẽ được nhận ngay lợi nhuận tương đương 8%/tổng giá trị sản phẩm trong 2 năm đầu tiên, tính từ ngày dự án chính thức vận hành bởi đơn vị hàng đầu Ayres Hotels; Chia sẻ 50% doanh thu từ năm thứ 3. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được trải nghiệm 15 ngày nghỉ dưỡng và tận hưởng tiện ích đẳng cấp hoàn toàn miễn phí”. Điều này đồng nghĩa, khi đầu tư đến năm thứ 10, nhà đầu tư đã hoàn vốn và khoảng thời gian 40 năm còn lại là thời gian thu về lợi nhuận hoàn toàn.

Thông tin về Oyster Gành Hào liên hệ:

Sự kiện Khai trương nhà mẫu Oyster Gành Hào sẽ diễn ra lúc 10h00, Thứ 7 ngày 6/4/2019

tại số 11 Trần Phú, Phường 5, TP. Vũng Tàu

Danh mục: Thông tin thị trườngTừ khóa: , ,

Theo Cục Thống kê du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu, với lượng khách quốc tế liên tục tăng trưởng 14%/năm, Bà Rịa – Vũng Tàu là thành phố biển giàu tiềm năng phát triển dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có condotel. Tuy nhiên, thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu lại đang thiếu vắng dòng sản phẩm này.

Thiếu vắng condotel đến từ tốc độ phát triển du lịch

Sở hữu 3 loại hình du lịch (biển đảo, rừng và suối khoáng nóng), những năm qua, Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục tăng trưởng lượng khách quốc tế. Theo số liệu từ Cục Thống kê Bà Rịa – Vũng Tàu, toàn tỉnh tính đến 12/2018 đón 15,8 triệu lượt khách, trong đó lượng khách quốc tế đạt 328.400 lượt.

Lượng khách du lịch tập trung vào tháng 2,8,11,12 và chủ yếu là khách đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga,… Đồng thời, tỉnh cũng ghi nhận sự tăng trưởng của lượng khách nội địa vào năm 2018 tăng 14% so với 2017, năm 2017 cao hơn 18% so với năm 2016.

Đặc biệt, sau Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều diễn ra vào cuối tháng 2, hình ảnh du lịch Việt Nam lại tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo chí quốc tế. Theo đó, các doanh nghiệp lữ hành bày tỏ sự phấn khởi cho triển vọng du lịch trong thời gian tới.

Riêng Bà Rịa – Vũng Tàu đã nâng cấp và đầu tư hệ thống cảng du lịch ngày càng sang trọng, tổ chức các hoạt động lễ hội tầm cỡ, điển hình là Festival biển năm 2018 và kêu gọi các gói đầu tư dự án thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp từ doanh nghiệp để tiếp tục cung cấp các dịch vụ lưu trú 4 – 5 sao cho khách nước ngoài.

Tuy nhiên hơn 85% là cơ sở lưu trú tại Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ đạt 3 sao và kinh doanh hộ gia đình, trong khi nhu cầu khách sạn hạng 4 – 5 sao tiếp tục tăng cao. Nếu tính 4.084 phòng khách sạn hạng 4 – 5 sao thì Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn còn thiếu 4.501 phòng để phục vụ du khách quốc tế và thượng lưu.

Điều này gây nên tình trạng “cháy” phòng, tăng giá ở các mùa cao điểm du lịch, đồng thời, tạo nên một khoảng trống lớn và cơ hội thu được lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp bất động sản và nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thâm nhập thị trường bằng chính sách ưu đãi khác biệt

Trước sự thiếu hụt về nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc 4 – 5 sao cho khách du lịch Quốc tế và khách thượng lưu đến với Bà Rịa – Vũng Tàu. Tháng ba này, chủ đầu tư Vietpearl Group giới thiệu đến các nhà đầu tư sản phẩm condotel 4 sao mang tên Oyster Gành Hào đi kèm những cam kết lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Oyster-Ganh-Hao-cafeland-1
Oyster Gành Hào tọa lạc tại vị trí trung tâm TP. Vũng Tàu và ôm trọn bãi tắm

Là đơn vị phân phối độc quyền dự án Oyster Gành Hào – Khương Thịnh Real cũng chia sẻ nhiều tín hiệu tích cực về lượng khách quan tâm đến dự án dù thông tin chưa được công bố rộng rãi. Thông tin ban đầu, dự án toạ lạc tại mặt tiền biển Trần Phú (bãi trước) TP. Vũng Tàu.

Điểm thu hút của dự án không chỉ là phong thuỷ “Lưng tựa núi – Mặt hướng thuỷ” mà còn ở tiêu chuẩn căn hộ và tiện ích nội khu tiêu chuẩn 4 sao với sảnh đón khách sang trọng; sky bar đẳng cấp; hồ bơi vô cực; nhà hàng Á Âu; hệ thống gym – spa chuyên nghiệp; khu vui chơi trẻ em; khánh phòng hội nghị,… Đó cũng là cơ sở để Oyster Gành Hào mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt hảo cho khách hàng; đáp ứng tốt các sự kiện hội họp của các doanh nghiệp miền Đông Nam Bộ khi chính thức đi vào hoạt động vào IV/2020.

Oyster-Ganh-Hao-cafeland
Tiện ích sang trọng của Oyster Gành Hào được bố trí tạo các không gian hướng ngoại đẹp mắt

Khách hàng sở hữu Oyster Gành Hào sẽ nhận được lợi nhuận tương đương 8%/tổng giá trị sản phẩm trong 2 năm đầu tiên, tính từ khi khách sạn chính thức đưa vào vận hành.

Năm thứ 3 trở đi, khách hàng sẽ được chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 50% từ doanh thu cho thuê phòng. Ngoài ra, còn được trải nghiệm 15 ngày nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí mỗi năm tại Oyster Gành Hào.

Đây cũng là lợi thế giúp Oyster Gành Hào nhanh chóng được nhà đầu tư chọn lựa sở hữu nhất là khi nhu cầu trải nghiệm dịch vụ 4 – 5 sao tại Bà Rịa – Vũng Tàu tăng cao, kéo theo lợi nhuận hấp dẫn trong khi lượng condotel tại đây vẫn còn ít ỏi.

Nhiều chuyên gia nhận định, những năm tới, bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tiếp tục mang về lợi nhuận càng cao cho nhà đầu tư khi các công trình giao thông lớn chính thức đi vào hoạt động nhưhệ thống cao tốc đường bộ: Biên Hòa – Vũng Tàu; Vũng Tàu – Phan Thiết; hệ thống Cao tốc đường thuỷ: TP.HCM – Vũng Tàu và Bến Tre – Vũng Tàu; hệ thống hàng không: sân bay Quốc tế Long Thành và sân bay du lịch Lộc An.

Theo Cafeland

Thông tin về Oyster Gành Hào vui lòng liên hệ Hotline: 0926 53 53 79

Website: http://www.oysterganhhao.com

 

 

 

 

 

Danh mục: Thông tin dự án, Tin tứcTừ khóa: , , , ,

Với vị trí liền kề trung tâm kinh tế năng động bậc nhất cả nước, Bà Rịa – Vũng Tàu hưởng trọn các gói đầu tư hạ tầng giao thông. Không ngừng lại đó, Bà Rịa – Vũng Tàu còn là điểm đến quen thuộc của khách du lịch quốc tế cũng như du khách đến từ TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Oyster-Ganh-Hao-1
Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến quen thuộc của khách du lịch trong nước và quốc tế

Vị trí quyết định lợi thế phát triển

Những bước tiến lớn giúp Bà Rịa – Vũng Tàu “bứt phá” để phát triển du lịch và kinh tế chính là hệ thống giao thông kết nối ngày càng chặt chẽ với các tỉnh liền kề thuộc miền Đông Nam Bộ như: Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu (dự kiến đi vào sử dụng vào năm 2020); Cao tốc Vũng Tàu – Phan Thiết (Quốc lộ 55); Tuyến đường ven biển nối kết 3 vùng trọng điểm du lịch Đông Nam Bộ: Bà Rịa – Vũng Tàu; Phan Thiết; Đà Lạt.

Không chỉ kết nối mạnh về đường bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu còn tạo kết nối thành công về đường thuỷ với Tuyến tàu cao tốc đường thuỷ TP.HCM – Vũng Tàu và Bến Tre – Vũng Tàu. Về kết nối hàng không, ghi nhận 2 gói đầu tư: Sân bay Quốc tế Long Thành và Sân bay du lịch Lộc An.

Theo các chuyên gia nhận định, Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế hơn so với nhiều địa phương khác khi hội đủ hai yếu tố. Thứ nhất, thành phố biển có vị trí địa lý gần TP.HCM chỉ với 90 phút đi xe ô tô. Thứ hai, chính là địa phương duy nhất phía Đông Nam TP.HCM đủ yếu tố phát triển du lịch với bãi biển đẹp trải dài hàng trăm kilomet, rừng nguyên sinh và suối nước nóng. Chính vì vậy, Bà Rịa – Vũng Tàu đang nằm trong tầm ngắm của nhà đầu tư bất động sản.

Theo số liệu từ cục Thống kê Bà Rịa – Vũng Tàu, tháng 12/2018, Vũng Tàu đón hơn 15,8 triệu lượt khách tham quan trong và ngoài nước, cao gấp đôi lượt khách tham quan: TP. Nha Trang, TP. Đà Nẵng và gấp 3 lần lượt khách tham quan: đảo Phú Quốc, TP. Phan Thiết,… Ngoài ra, địa phương còn ghi nhận sự tăng trưởng của lượng khách Quốc tế đến từ các nước: Nga, Đức, Hàn, Nhật,…

Oyster-Ganh-Hao-2Lượng khách du lịch tại các tỉnh/thành khác trong cả nước

*Nguồn: Cục thống kê

Sự trỗi dậy của BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Theo báo cáo của Hội môi giới BĐS Việt Nam, năm 2018 tổng giao dịch condotel đạt 7.849 , tăng 32% so với năm 2017 và Hiệp hội cũng đưa ra những dự án lạc quan về lượng giao dịch condotel năm 2019 với biên độ tăng trưởng dự kiến sẽ tăng 50%.

Nếu năm 2017 – 2018, thị trường nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang và Đà Nẵng thì năm 2019 sẽ là sự trỗi dậy của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu. Đáng chú ý, các dự án thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng chuyển dịch về phân khúc cao cấp, phục vụ cho giới thượng lưu và du khách quốc tế. Ngoài ra, các dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng không chỉ tập trung tại TP. Vũng Tàu mà còn lan toả đến các huyện và thành phố của tỉnh như: Long Hải và Hồ Tràm – Bình Châu.

Theo các chuyên gia thì sự trỗi dậy của bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu xuất phát từ những tín hiệu tích cực về hạ tầng giao thông, lượng khách và đặc biệt là sự đổi vị của các nhà đầu tư trước biên độ lợi nhuận hấp dẫn đến từ thị trường này.

Oyster-Ganh-Hao-3
Các dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp lan toả đến nhiều huyện của Bà Rịa – Vũng Tàu

Và một trong những “điểm tựa” của lợi nhuận hấp dẫn chính là lượng khách nội địa thuộc tầng lớp thượng lưu và khách quốc tế đến Bà Rịa – Vũng Tàu mỗi năm đều tăng trưởng 14%. Cụ thể, theo cục Thống kế tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tháng 12/2018 đón hơn 15,8 triệu lượt khách, trong đó lượt khách quốc tế đạt  328.400 lượt. Riêng doanh thu từ các cơ sở lưu trú đạt 3.395 tỷ đồng, doanh thu từ dịch vụ lưu trú là 1,917 tỷ đồng, đạt 91,3% kế hoạch năm, tăng 13,7% so với cùng kỳ. Song hiện tại, số lượng cơ sở lưu trú 4 – 5 sao chỉ đạt 4.084 phòng, đồng nghĩa Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang thiếu vắng 4.501 phòng để đáp ứng nhu cầu của du khách thượng lưu và quốc tế.

Oyster-Ganh-Hao-4
Vị trí đắc địa của Oyster Gành Hào tại TP. Vũng Tàu

Trước bối cảnh đó, nhiều nhà đầu tư lớn như FLC, DIC, Vietpearl Group,… mạnh dạn ra mắt những dự án Condotel chuẩn 4-5 sao mang đến nhiều lợi thế về đầu tư. Điển hình, tháng ba này, các nhà đầu tư đang háo hức đón dòng sản phẩm Condotel tiêu chuẩn 4 sao mang tên Oyster Gành Hào sở hữu vị thế đắc địa tại bãi tắm xinh đẹp của thành phố biển Vũng Tàu của chủ đầu tư Vietpearl Group – thương hiệu chủ đầu tư uy tín với những dự án bất động sản nổi bật hiện nay. Khi lựa chọn những dự án từ nhà đầu tư uy tín chính là sự cam kết cho khả năng tăng giá và tiềm năng khai thác cho thuê.

Bên cạnh đó, công trình tạo được điểm nhấn nổi bật bởi phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng, điểm nhấn công trình thể hiện ở ban công có dạng nắm con sò, con hào độc đáo và hệ thống tiện ích tiêu chuẩn cao cấp: sảnh đón khách sang trọng, phòng chờ trang bị wifi, câu lạc bộ sức khoẻ, hộp đêm, nhà hàng, dịch vụ phòng 24/24,…

Theo chia sẻ từ Chủ đầu tư Vietpearl Group, với nền tảng du lịch tăng trưởng bền vững và ổn định của Bà Rịa – Vũng Tàu, ngày càng hướng đến tầng lớp cao cấp và khách quốc tế chính là lý do đơn vị này mạnh mẽ cam kết chia sẻ lợi nhuận từ doanh thu với các nhà đầu tư. Cụ thể, với dự án này, Chủ đầu tư Vietpearl Group áp dụng chính sách bán hàng: “Khách hàng sở hữu Oyster Gành Hào sẽ nhận được lợi nhuận tương đương 8%/tổng giá trị sản phẩm trong 2 năm đầu tiên; Năm thứ 3 trở đi, khách hàng sẽ được chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 50% từ doanh thu cho thuê phòng. Ngoài ra, còn được trải nghiệm 15 ngày nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí tại Oyster Gành Hào. Đó cũng là một trong những lý do để Oyster Gành Hào tạo được sức cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu”.

Theo Dân Trí.

Thông tin về Oyster Gành Hào liên hệ

Website: http://www.oysterganhhao.com

Hotline 0926 53 53 79

“Lễ ra quân dự án Oyster Gành Hào: Châu Âu phồn hoa giữa lòng phố biển” sẽ diễn ra:
– Thời gian: 13h00 – 17h00, Thứ 3 ngày 26 tháng 3 năm 2019
– Địa điểm: Sảnh Pavilon Trung tâm hội nghị Grand Palace – Số 142/18 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

 

Danh mục: Thông tin dự ánTừ khóa: ,

Oyster Gành Hào là dự án căn hộ dịch vụ đạt chuẩn cao cấp 4 sao ngay tại mặt tiền đường Trần Phú – TP. Vũng Tàu, tọa lạc trên một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam.

Với tầm nhìn bao quát ra biển, thừa hưởng sự phát triển sôi động của thành phố, cùng mạng lưới tiện ích về du lịch, giao thông, mua sắm, giáo dục… hoàn hảo, dự án căn hộ Oyster Gành Hào có vị trí tuyệt vời để sinh sống, làm việc, nghỉ dưỡng hoặc cho thuê.
Sự đắc địa về vị trí giúp giá trị BĐS tại đây gia tăng nhanh chóng, đặc biệt khi quỹ đất sạch tại Trung tâm Thành Phố Vũng Tàu ngày càng khan hiếm đồng thời lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Vũng Tàu hàng năm không ngừng gia tăng.

 

Nơi đây có sự hội tụ của núi và biển, của nắng vàng và cát trắng, của sóng biển rì rào lộng gió biển khơi. Giúp du khách đến đây có một không gian nghỉ dưỡng thật thoải mái.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 • Tên dự án: Oyster Gành Hào
 • Vị trí dự án: 82 Trần Phú, phường 5, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Tổng diện tích đất: 2.571m2
 • Quy mô dự án: 1 hầm + 17 tầng nổi
 • Thiết kế kết cấu: NAMCONG
 • Thi công xây dựng: CC14
 • Giám sát xây dựng: NAGECCO
 • Thiết kế nội thất: TTT
 • Quản lý vận hành: Ayres Hotel

 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN

Với vị trí đắc địa “Tựa sơn – Hướng thủy” , Oyster GanhHao sẽ trở thành tâm điểm của khu vực và cả thành phố biển xinh đẹp. Khách hàng sẽ được hưởng lợi trực tiếp khi nghỉ dưỡng, sinh sống tại căn hộ Oyster Gành Hào.

Dự án Oyster Gành Hào toạ lạc tại 82 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu. Nằm ngay cạnh bãi trước, đây còn là trung tâm du lịch lớn nhất thành phố Vũng Tàu.

Oyster Gành Hào nằm trong quần thể các resort cao cấp nổi tiếng hiện hữu của Vũng Tàu và các khu du lịch sinh thái khác nằm dọc theo chiều dài bờ biển. Nơi trải nghiệm những vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng của bình minh với mặt trời đỏ rực nổi lên từ phía chân trời và hoàng hôn nhuộm cả mặt biển từ màu hồng sang màu tím biếc.
Vũng Tàu cách TP HCM khoảng 1,5 tiếng chạy xe ô tô nếu di chuyển qua tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng. Với lợi thế này, giới chuyên gia nhận định, Vũng Tàu sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Sài Gòn khi đi du lịch, nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần.

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN

Với các tiện ích nội khu hội tụ đầy đủ các yêu cầu về 1 nơi sinh sống – nghỉ dưỡng tốt nhất đã làm cho Oyster Gành Hào trở thành một nơi đáng để nghỉ dưỡng và sinh sống tại Thành Phố Biển Vũng Tàu.

Chủ nhân căn hộ Oyster Gành Hào sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp 4 sao như: Hồ bơi vô cực, Lounge – Sky Bar, Nhà hàng Á – Âu, Gym – Spa, Khán phòng tiệc – Hội nghị, Khu vui chơi trẻ em, …sang trọng giúp khách hàng thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Với hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, sang trọng cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mỗi liệu trình trị liệu của Spa đều được đảm bảo giúp quý khách có làn da và tinh thần sảng khoái mang lại cho du khách chốn bình yên tuyệt đối giữa thiên đường nghỉ dưỡng.

Đến với Oyster Gành Hào ngoài việc được vui chơi, giải trí, quý du khách còn có được thưởng thức đầy đủ các loại đồ uống, rượu và thức ăn nhẹ với khung cảnh tuyệt đẹp bên bờ biển và hồ bơi. Hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách một cảm giác thoải mái và thư thái nhất khi nghỉ tại đây.

THIẾT KẾ CỦA DỰ ÁN

Dự án Oyster Gành Hào được thiết kế mở và hiện đại với tất cả các căn đều view biển, tất cả đều được thiết kế nhằm mang đến sự thư giãn tối đa và phong cách sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Kiến trúc bên ngoài và thiết kế nội thất đều lấy ý tưởng từ những sắc màu và phong vị biển, mang đến cho du khách một không gian thân thiện, hiền hòa xanh mát. Các chi tiết đều được chú tâm chăm chút khéo léo.

 

MẶT BẰNG

 • Căn hộ 1 phòng ngủ

 • Căn hộ 2 phòng ngủ
 • Mặt bằng tổng thể

 • Mặt bằng tầng

 

=> Nhờ sự đa dạng các tiêu chí như: căn hộ du lịch mặt tiền bãi biển, vị trí vàng, bàn giao full nội thất cao cấp 4 sao như nhà mẫu, tiện ích đa dạng, Oyster GanhHao là dòng sản phẩm với phiên bản giới hạn, kỳ vọng sẽ mang đến những giá trị sinh lợi bền vững cho nhà đầu tư nhờ tối ưu hóa công suất cho thuê từ lượng khách du lịch trong khu tổ hợp, vừa là “của để dành” với giá trị gia tăng theo thời gian tại địa phương đầy tiềm năng về du lịch như thành phố Vũng Tàu.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

✅Giá bán: từ 1.5 tỷ/căn

✅Phương thức thanh toán linh hoạt theo tiến độ xây dựng dự án.

Quý khách hàng quan tâm dự án hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh của chủ đầu tư: 0926 53 53 79 hoặc đăng ký tư vấn & nhận bảng báo giá chính thức.

  Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

   

  Danh mục: Dự ánTừ khóa: , , , , , , , ,