Thẻ: KTR

Đại dịch Covid-19 khiến quỹ đạo vận động của thị trường BĐS năm 2020 có sự thay đổi đáng kể. Theo đó, BĐS khu công nghiệp, đặc biệt là shophouse “lọt mắt xanh: giới đầu tư khi tích hợp tiện ích vừa để ở, vừa để kinh doanh.

Làn sóng dịch chuyển đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài về Việt Nam

Hiện Việt Nam đã đang là một trong những quốc gia đón nhận làn sóng dịch chuyển đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia từ khảo sát của VietNam Report, bất động sản công nghiệp sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường năm 2020 với nhiều lợi thế khi Việt Nam khẳng định là thị trường an toàn cho các nhà đầu tư.

Việt Nam được đánh giá là thị trường hấp dẫn bậc nhất khu vực Asean thu hút nguồn vốn khủng từ đầu tư nước ngoài

Nhờ vào hạ tầng phát triển mạnh mẽ cùng với lợi thế quỹ đất dồi dào, chỉ vài năm trở lại đây, phía đông TP.HCM được xem là khu vực vàng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, hứa hẹn trở thành vùng công nghiệp lớn. Trong đó đặc biệt phải kể đến các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương.

Điểm sáng nổi bật tại Đồng Nai phải kể đến Nhơn Trạch, nơi đã thu hút được 498 dự án trong đó có 361 dự án đầu tư trực tiếp từ nước ngoài với số vốn hơn 10 tỷ USD. Ngoài ra còn có 294/361 dự án FDI đi vào hoạt động, giải quyết việc làm cho 112.000 lao động.

Tập trung 9 khu công nghiệp, Nhơn Trạch quy tụ hàng ngàn chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc, hàng trăm nghìn công nhân lao động. Đây cũng chính là động lực quan trọng thúc đẩy giá đất, giá nhà tại khu vực này trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết.

Shophouse “lên ngôi”

Đại dịch Covid-19 không chỉ tác động sâu rộng đến nền kinh tế nói chung và thị trường BĐS nói riêng mà kéo theo là thay đổi về hành vi lựa chọn sản phẩm đầu tư của khách hàng. Các nhà đầu tư đã có cái nhìn khác về các loại hình BĐS, chú trọng đến các sản phẩm có tính hiệu quả trong đầu tư điển hình là nhà ở tích hợp chức năng 2 trong 1 như Shophouse.

Khi làn sóng đầu tư đổ bộ vào Việt Nam, các khu công nghiệp lớn hình thành là tiền đề cho sự ra đời, phát triển của các đô thị, khu dịch vụ, thương mại nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển. Shophouse gần các khu công nghiệp sẽ là mô hình nổi bật thu hút đầu tư bởi sản phẩm này thường đặt tại trung tâm các khu đô thị có vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng và cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Shophouse sự chọn hấp dẫn trong khu vực

Một sản phẩm bất động sản sẽ có giá trị thực khi tạo ra dòng tiền. Trong khi đó thì mô hình shophouse tích hợp tiện ích vừa để ở, vừa để kinh doanh sinh ra dòng tiền đều đặn.

Shophouse Valerich – gợi ý đầu tư sinh lời hấp dẫn

Hiện nay, quỹ đất trung tâm TP. HCM gần như đã cạn kiệt, các nhà đầu tư đổ xô đến các khu vực vùng ven tìm kiếm cơ hội. Nhơn Trạch chính là vùng đất màu mỡ với nhiều dự án nổi bật, đặc biệt là shophouse Valerich tại Tiến Lộc Garden – dự án hội tụ nhiều yếu tố “cần và đủ” để sinh lời.

Với thiết kế độc đáo theo phong cách tân cổ điển, vị trí vàng, shophouse Valerich Tiến Lộc Garden là nơi an cư lý tưởng cho các chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc tại KCN Nhơn Trạch.

Shophouse Varlerich Tiến Lộc Garden sở hữu vị trí vàng trong khu vực

Shophouse Valerich Tiến Lộc Garden sở hữu vị trí đắc địa khi là tâm điểm liên kết 3 cụm thương mại, dịch vụ của toàn khu vực, tiếp giáp mặt đường Nguyễn Văn Ký rộng 30m.

Đặc biệt chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Tiến Lộc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất, kinh doanh, thương mại đến dịch vụ, đầu tư BĐS. Tập đoàn Tiến Lộc đã và đang khẳng định thành công và uy tín trên nhiều hoạt động, đặc biệt là đầu tư xây dựng các khu đô thị quy mô lớn.

Tiến Lộc Garden là một trong những dự án mà chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết, sức sáng tạo với khát khao kiến tạo một khu đô thị đẳng cấp, đáng sống bậc nhất tại vùng đất Nhơn Trạch. Sự tỉ mỉ trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế, đơn vị thi công, cung cấp nguyên vật liệu đến sự quản lý nghiêm ngặt tiến độ hoàn thiện dự án là cơ sở khiến nhiều nhà đầu tư, khách hàng đặt niềm tin vào dự án shophouse Valerich Tiến Lộc Garden.

 

 

 

 

 

 

 

 

Danh mục: Thông tin dự án, Tin tứcTừ khóa: , , , , ,

Nối tiếp sự thành công của chương trình Talk About KTR Kỳ 1, chiều ngày 15.10.2019, tại Trung tâm hội nghị Gala Royale, Quận 1, TP.HCM, Ban tổ chức đã tiếp tục tổ chức chương trình Talk About KTR Kỳ 2. Chương trình đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của anh chị em trong công ty. 

Mở đầu chương trình là tiết mục thổi nến, chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 10, và mọi người cùng nhau hát tặng bài hát Happy Birthday dành tặng cho các bạn.

Sau nghi thức thổi nến và chúc mừng sinh nhật, chị Nguyễn Thị Thủy – Giám đốc Hành chính Nhân sự và anh Vũ Tuấn Linh – Giám đốc Kinh doanh đại diện Ban Lãnh đạo trao quà sinh nhật cho anh chị em có sinh nhật trong tháng 10. 

Tiếp theo chương trình là phần được anh chị em khối Kinh doanh mong đợi nhất, chị Nguyễn Thị Thủy – Giám đốc Hành chính Nhân sự công bố “Chính sách lương và hoa hồng mới cho nhân viên Khối Kinh doanh”, tạo động lực cho anh chị em Khối Kinh doanh gặt hái thật nhiều thành tích vang dội trong thời gian tới. 

 

Tháng 10 này cũng chính là thời điểm đánh dấu bước ngoặc phát triển mới của Khương Thịnh Real, mở rộng hệ thống kinh doanh góp phần đa dạng hóa sản phẩm và chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực Bất động sản đến khách hàng. Chính vì thế, trong không khí trang trọng của chương trình, đại diện Ban Lãnh đạo đã công bố thành lập Trung tâm giao dịch Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh, Phòng kinh doanh Luxury và quyết định bổ nhiệm anh Nguyễn Đức Thọ – Giám đốc Kinh doanh Trung tâm giao dịch KTR, anh Lê Xuân Bảo Ân – Giám đốc Kinh doanh, và các Giám đốc sàn, Trưởng phòng kinh doanh khác.

 

Hình ảnh trao quyết định bổ nhiệm:

Đến với Khương Thịnh Real, mọi sự nỗ lực đều được công nhận, chính vì thế mỗi quý Ban Lãnh đạo đều tổ chức Lễ Vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc quý.

Một lần nữa, xin được chúc mừng các bạn Trịnh Công Chức – Sàn KTR5, Nguyễn Mỷ Duyên – Sàn KTR5, Nguyễn Đức Bình – Sàn KTR6 và Phòng Dịch vụ khách hàng có thành tích xuất sắc quý III – 2019.

Kết thúc chương trình, chị Trịnh Thị Kim Liên – Phó Tổng giám đốc thường trực tổng kết kinh doanh quý III – 2019 và công bố những chính sách hấp dẫn đặc biệt trong dự án Oyster GanhHao cho anh chị em nhân viên kinh doanh, khích lệ tinh thần, tạo động lực, tiếp lửa cho mục tiêu “45 NGÀY ĐÊM VỀ ĐÍCH CÙNG OYSTER GANHHAO”.

   

 

Danh mục: Bản tin doanh nghiệp, Tin tứcTừ khóa: , ,

Chương trình Talk about KTR – kỳ 1 vừa được tổ chức lần đầu tiên tại Hội sở KTR, ngày 17/09/2019. Chương trình đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các anh chị nhân viên Công ty Khương Thịnh Real.

Chị Trịnh Kim Liên – P. TGĐ chia sẻ, chương trình Talk about KTR sẽ là nơi giao lưu, chia sẻ, tạo động lực và giảm bớt áp lực công việc cho tất cả các nhân viên công ty.

Các đại sứ năng lượng hoạt náo đầu chương trình, anh Phan Trọng Bách – GĐ. KTR miền Nam, chị Nguyễn Thị Nga – GĐ. Sàn KTR 3, Trần Thị Tường Vi – GĐ

“Chương trình sẽ được tổ chức định kỳ, mỗi giữa tháng 1 lần, công ty sẽ cắt hẳn nửa ngày họp giao ban vào thứ Ba để tổ chức chương trình Talk about KTR, bằng các hoạt động phong trào, biểu diễn văn nghệ, tiếp nhận những ý kiến đóng góp và chia sẻ từ các anh chị nhân viên công ty. Đây cũng là nỗ lực của Ban lãnh đạo công ty, mong muốn tất cả các anh chị em công ty đóng góp sức mình xây dựng một nền tảng văn hóa vững chắc, tin yêu, cùng đồng hành với với Khương Thịnh Real trên bước đường phát triển sắp tới”, chị Trịnh Kim Liên chia sẻ thêm.

Trong chương trình Talk about KTR – kỳ 1 đã diễn ra nhiều hoạt động thú vị, chương trình chúc mừng sinh nhật nhân sự có ngày sinh vào tháng 8 & tháng 9; Chúc mừng nhân sự mới gia nhập công ty; Khen thưởng cá nhân & tập thể có thành tích xuất sắc Quý II – 2019; Chúc mừng nhân viên chính thức gia nhập đại gia đình Khương Thịnh Real; Chúc mừng nhân sự được tăng lương tháng 8/2019. Cùng các hoạt động văn nghệ sôi nổi, giao lưu chia sẻ giữa các anh chị em công ty về Khương Thịnh Real.

Bạn Trịnh Công Chức – NVKD – sàn KTR5, đã xuất sắc đạt thành tích nhân viên xuất sắc Quý II/2019 chia sẻ cảm nhận về Khương Thịnh Real: “Em đã chọn và công tác tại Khương Thịnh Real gần 3 năm, thứ nhất, Công ty luôn có nguồn sản phẩm đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Thứ hai, các anh chị trong Ban lãnh đạo và các phòng ban rất thân thiện, luôn hỗ trợ nhiệt tình và luôn tạo cho em động lực để chinh phục các thử thách trong công việc.

Trong các chương trình kỳ tiếp theo, BTC chương trình sẽ cố gắng tương tác với các nhân sự của công ty nhiều hơn, để tiếp nhận những ý kiến đóng góp, nhằm xây dựng các chương trình có nội dung sinh động và thiết thực.

Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về email: talkaboutktr@khuongthinh.com.vn

Một số hình ảnh của chương trình:

Các bạn nhân viên hào hứng khởi động đầu chương trình

 

Giới thiệu và chúc mừng sinh nhật các nhân sự mới gia nhập Khương Thịnh Real có ngày sinh nhật trong tháng 8 & tháng 9

 

Chúc mừng sinh nhật các nhân sự chính thức có ngày sinh nhật trong tháng 8 & tháng 9

 

Nghi thức thổi nến chúc mừng sinh nhật

 

Chúc mừng Phòng Kế Toán là tập thể xuất sắc quý II-2019

 

Chúc mừng nhân sự Khối gián tiếp chính thức gia nhập đại gia đình Khương Thịnh Real tháng 08-2019

 

Chúc mừng nhân sự Khối Kinh doanh chính thức gia nhập đại gia đình Khương Thịnh Real tháng 08-2019

 

Chúc mừng nhân sự được tăng lương tháng 08-2019

 

Bạn Trịnh Công Chức – NVKD sàn KTR5 chia sẻ tại chương trình

 

Nhân viên công ty giao lưu với Ban tổ chức Công đoàn

 

Tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ Sàn KTR 4

 

Chị Trịnh Kim Liên – P.TGĐ chia sẻ với nhân viên công ty và tổng kết chương trình Talk about KTR – kỳ 1

Nguồn KTR

Danh mục: Bản tin doanh nghiệp, Tin tứcTừ khóa: , , ,