Thẻ: Khương Thịnh

Hiện nay với tình hình dịch Covid – 19 đang diễn ra, song song với các biện pháp nhằm đảm bảo thực hiện nghiêm túc các hoạt động để chung tay đẩy lùi Covid-19, việc thi công tại công trường dự án Tiến Lộc Garden cũng được đẩy nhanh nhằm đảm bảo tiến độ và đón nhịp phục hồi của thị trường trong thời gian tới. Đây được xem như 1 nỗ lực rất lớn từ phía chủ đầu tư Tiến Lộc để bàn giao đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Trong đó, phân khu Shophouse Valerich cũng như vòng xoay dự án đang dần hoàn thiện để kịp tiến độ bàn giao cho những cư dân đầu tiên của Valerich.

Cùng xem một số hình ảnh mà Khương Thịnh Real vừa cập nhật vào ngày 04/08/2020.

Hạ tầng đường xá, khuôn viên trong dự án đã được hoàn thành tương đối 95%

Phân khu Shophouse Valerich đang dần thành hình từng ngày

   TỔNG QUAN DỰ ÁN

 • Tên dự án: Tiến Lộc Garden
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Tiến Lộc (TienLoc group)
 • Vị trí: Mặt tiền Nguyễn Văn Ký, xã Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Quy mô dự án: 19ha
 • Cơ cấu sản phẩm: Đất nền, nhà phố, Shophouse biệt thự…
  – 104 shophouse
  – 71 Biệt thự
  – 494 Nhà phố liên kế
 • Pháp Lý: Sổ hồng riêng (đã có quyết định giao đất và giấy phép xây dựng)

 

 

 

Danh mục: Thông tin dự án, Tin tứcTừ khóa: , , , , ,

Sau thời gian nỗ lực hết mình – quyết tâm bán sạch Nhơn Hội New City, các chiến binh tại Hội sở KTR đã gặt hái được những thành công nhất định. Đây chính là một dịp hết sức đặc biệt nhằm vinh danh và trao nóng những mức hoa hồng “khủng” mà Ban lãnh đạp KTR dành cho những chiến binh xuất sắc nhất.

Trong buổi chiều ngày 24/10, với sự tươi mới, năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ, cộng thêm sự bùng nổ giao dịch trong dự án Nhơn Hội New City của các anh chị em trong khối kinh doanh tại Hội sở KTR, đã có rất nhiều màn trao hoa hồng hấp dẫn, hoạt động thú vị nhằm tiếp thêm năng lượng và tinh thần cho mọi người.

Niềm vui lớn nhất của công ty là mang lại thu nhập khủng cho nhân viên và gắn kết mọi người với nhau. Chính vì thế, Ban lãnh đạo KTR luôn cố gắng xây dựng những lộ trình kinh doanh thích hợp, chính sách khen thưởng xứng đáng…

Trong “Đại tiệc trao hoa hồng” lần này, chị Trịnh Thị Kim Liên – Phó Tổng giám đốc thường trực Khương Thịnh Real đã đánh giá hiệu quả làm việc của các nhân viên từ đó giúp các bạn nâng cao các kỹ năng bán hàng và đồng thời chia sẻ về lộ trình kinh doanh dự án Oyster GanhHao.

Hy vọng dịp trao hoa hồng tháng 9/2019 sẽ giúp mọi người thật bùng cháy đối với các dự án mới, các lần mở bán tiếp theo trong tương lai và thành công vang dội hơn nữa.

Cùng xem một số hình ảnh khác:

Tâm trạng hào hứng, phấn khởi của khối kinh doanh trong ngày nhận hoa hồng

Những “trái ngọt ” mà đội ngũ KTR đã gặt hái được trong dự án Nhơn Hội New City

 

Danh mục: Bản tin doanh nghiệp, Tin tứcTừ khóa: , , , , ,