VietUc Varea – Giá trị đầu tư kép hoàn hảo tại Bến Lức

Là dự án nhận được đánh giá cao bởi các chuyên gia và nhà đầu tư, VietUc Varea sở hữu nhiều tiềm năng, đặc biệt là giá trị kép hoàn hảo đối với các nhà đầu tư và các khách hàng mua để an cư.

VietUc Varea – Không gian sống đẳng cấp theo xu hướng hiện đại

Vietuc Varea nằm ở vị trí trái tim của huyện Bến Lức, Long An, cùng sự thụ hưởng của hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển mạnh, VietUc Varea là vùng đất vàng ven đô cho các gia đình an cư, lạc nghiệp.

Khu đô thị được thiết kế theo khuôn mẫu thành phố khép kín, phát triển theo hướng bền vững nhờ hệ sinh thái thông minh với không gian xanh hiện hữu được bao bọc bởi hệ thống các sông lớn, đảm bảo chất lượng cuộc sống hoàn hảo, phồn vinh, cảnh quan trong lành, mát mẻ, không khói bụi, ô nhiễm.

Dự án sở hữu tiện ích nội, ngoại khu hoàn chỉnh: Trung tâm thương mại Diamond, phố đi bộ, 4 công viên chức năng,  phòng tập Yoga, Gym, Spa, bệnh viện Quốc tế Việt Úc, hệ thống trường học Quốc Tế Việt Úc, cảng Bến Lức,…

VietUc Varea – Lựa chọn đầu tư sinh lời khả quan cho các nhà đầu tư

Ngoài sở hữu những lợi thế về vị trí đắc địa, thiết kế xanh thông minh với tầm nhìn hướng thủy, quy mô diện tích quy hoạch, tiện ích hiện đại, VietUc Varea cũng tự hào là DỰ ÁN ĐẦU TIÊN được cấp phép xây dựng tại Huyện Bến Lức và đã hoàn thiện về vấn đề pháp lý.

Giá đất bán đang còn thấp, biên độ tăng dài. Đặc biệt, bất động sản tại các khu lân cận đang ở mức 16 – 25 triệu/ m2, cộng với khả năng sinh lời lên đến 20% trong năm đầu tiên, VietUc Varea được đánh giá là một dự án tăng trưởng vượt trội trong thời gian tới mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Danh mục: Thông tin dự án, Tin tứcTừ khóa: , , ,