Tour trải nghiệm dự án Oyster GanhHao – Vũng Tàu

Sáng ngày 20/10, Tour trải nghiệm dự án Oyster GanhHao mang tên: Căn hộ sang – Vị trí vàng – Phiên bản giới hạn do đơn vị phát triển dự án Khương Thịnh Real tổ chức với mong muốn mang đến cho các Khách hàng những trải nghiệm chân thật nhất về dự án căn hộ du lịch cao cấp Oyster Ganhhao ngay mặt tiền biển, số 82 đường Trần Phú, Vũng Tàu. Đây là dự án mà trong tương lai chắc chắn sẽ một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời mà không du khách nào có thể bỏ qua.

Tour trải nghiệm đã thu hút đông đảo khách hàng tại địa phương cũng như đoàn khách đến từ Tp.HCM. Lịch trình cụ thể gồm: Tham quan nhà mẫu ở số 11 Trần Phú, Trải nghiệm thực tế không gian và tiện ích tại khách sạn Mermaid SeaSide – với vị trí và mô hình tương tự dự án Oyster GanhHao trong tương lai.

Sau khi nghe tư vấn từ các chuyên viên tư vấn tại KTR Hội sở cùng các đơn vị liên kết KTR Miền Nam, Vạn Xuân Land, rất nhiều những Khách hàng đã nhìn thấy tiềm năng trong tương lai nếu đầu tư vào Oyster GanhHao ngay tại thời điểm hiện tại vì vậy đã không ngần ngại đặt chỗ ngay để có thể dễ dàng lựa chọn căn mình yêu thích trong ngày mở bán. Chương trình đã gửi tặng 5 phần quà đặc biệt dành cho 5 Khách hàng có giao dịch thành công đầu tiên ngay sáng 20/10.

Cùng xem lại một số hình ảnh Tour trải nghiệm Oyster GanhHao:

 

 

 

 

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Danh mục: Bản tin doanh nghiệp, Thông tin dự án, Tin tứcTừ khóa: , ,