Lễ ra quận dự án Căn Hộ Imperial Place

Sau một thời gian chuẩn bị cho dự án được xem là “cháy” hàng nhất ở phân khúc NOXH. Ngày 20/09/2017 vừa qua, Lễ ra quân Dự án Emperial Palace đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị SUN PALACE (170 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6) vào lúc 13h00. Với sự tham dự hơn 500 con người đang “bùng cháy” với sản phẩm quá tuyệt vời này.

 

ra quan imperial

Các “chiến binh” sẵn sàng để trang bị “vũ khí”

 

Buổi lễ diễn ra thật hoành tráng với các tiết mục biểu diễn, nhằm khích lệ tạo động lực cho các bạn nhân viên kinh doanh trước khi bước vào ” cuộc chiến”

 

le ra quan 2

 

Ban Lãnh đạo đã cùng nhau kí hiệp ước và bắt tay nhau, từ đây Khương Thịnh có thể ghi thêm một dấu Son trong trang sử rực rỡ cũa mình. Với những thông tin từ ban lãnh đạo chia sẻ chắc chắn đây là một hành trang vững chắc cho tất cả nhân viên kinh doanh Khương Thịnh nói riêng và đội ngũ nhân viên kinh doanh của dự án Imperial Place nói chung.

 

le ra quan imperia place

Ban Lãnh đạo cùng nhau kí kết hợp tác

 

le ra quan 3

 

Le ra quan 4

 

Ban lãnh đạo cùng nhau bắt tay thể hiện quyết tâm 

Và Sau ngày hôm nay, nhà mẫu dự án chính thức mở cửa chào đón tất cả khách hàng của KTR, với tất cả những trang bị về kiến thức của mình, các chiến binh KTR hãy nhanh chóng “bán hết”, “bán sạch”. Vinh quang đang ở phía trước và hãy vững tin bước lên. Thành công không dành cho những người lười biếng.

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Danh mục: Bản tin doanh nghiệp