Talk about KTR: Chương trình giao lưu chia sẻ và tạo động lực cho nhân viên Khương Thịnh Real

Chương trình Talk about KTR – kỳ 1 vừa được tổ chức lần đầu tiên tại Hội sở KTR, ngày 17/09/2019. Chương trình đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các anh chị nhân viên Công ty Khương Thịnh Real.

Chị Trịnh Kim Liên – P. TGĐ chia sẻ, chương trình Talk about KTR sẽ là nơi giao lưu, chia sẻ, tạo động lực và giảm bớt áp lực công việc cho tất cả các nhân viên công ty.

Các đại sứ năng lượng hoạt náo đầu chương trình, anh Phan Trọng Bách – GĐ. KTR miền Nam, chị Nguyễn Thị Nga – GĐ. Sàn KTR 3, Trần Thị Tường Vi – GĐ

“Chương trình sẽ được tổ chức định kỳ, mỗi giữa tháng 1 lần, công ty sẽ cắt hẳn nửa ngày họp giao ban vào thứ Ba để tổ chức chương trình Talk about KTR, bằng các hoạt động phong trào, biểu diễn văn nghệ, tiếp nhận những ý kiến đóng góp và chia sẻ từ các anh chị nhân viên công ty. Đây cũng là nỗ lực của Ban lãnh đạo công ty, mong muốn tất cả các anh chị em công ty đóng góp sức mình xây dựng một nền tảng văn hóa vững chắc, tin yêu, cùng đồng hành với với Khương Thịnh Real trên bước đường phát triển sắp tới”, chị Trịnh Kim Liên chia sẻ thêm.

Trong chương trình Talk about KTR – kỳ 1 đã diễn ra nhiều hoạt động thú vị, chương trình chúc mừng sinh nhật nhân sự có ngày sinh vào tháng 8 & tháng 9; Chúc mừng nhân sự mới gia nhập công ty; Khen thưởng cá nhân & tập thể có thành tích xuất sắc Quý II – 2019; Chúc mừng nhân viên chính thức gia nhập đại gia đình Khương Thịnh Real; Chúc mừng nhân sự được tăng lương tháng 8/2019. Cùng các hoạt động văn nghệ sôi nổi, giao lưu chia sẻ giữa các anh chị em công ty về Khương Thịnh Real.

Bạn Trịnh Công Chức – NVKD – sàn KTR5, đã xuất sắc đạt thành tích nhân viên xuất sắc Quý II/2019 chia sẻ cảm nhận về Khương Thịnh Real: “Em đã chọn và công tác tại Khương Thịnh Real gần 3 năm, thứ nhất, Công ty luôn có nguồn sản phẩm đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Thứ hai, các anh chị trong Ban lãnh đạo và các phòng ban rất thân thiện, luôn hỗ trợ nhiệt tình và luôn tạo cho em động lực để chinh phục các thử thách trong công việc.

Trong các chương trình kỳ tiếp theo, BTC chương trình sẽ cố gắng tương tác với các nhân sự của công ty nhiều hơn, để tiếp nhận những ý kiến đóng góp, nhằm xây dựng các chương trình có nội dung sinh động và thiết thực.

Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về email: talkaboutktr@khuongthinh.com.vn

Một số hình ảnh của chương trình:

Các bạn nhân viên hào hứng khởi động đầu chương trình

 

Giới thiệu và chúc mừng sinh nhật các nhân sự mới gia nhập Khương Thịnh Real có ngày sinh nhật trong tháng 8 & tháng 9

 

Chúc mừng sinh nhật các nhân sự chính thức có ngày sinh nhật trong tháng 8 & tháng 9

 

Nghi thức thổi nến chúc mừng sinh nhật

 

Chúc mừng Phòng Kế Toán là tập thể xuất sắc quý II-2019

 

Chúc mừng nhân sự Khối gián tiếp chính thức gia nhập đại gia đình Khương Thịnh Real tháng 08-2019

 

Chúc mừng nhân sự Khối Kinh doanh chính thức gia nhập đại gia đình Khương Thịnh Real tháng 08-2019

 

Chúc mừng nhân sự được tăng lương tháng 08-2019

 

Bạn Trịnh Công Chức – NVKD sàn KTR5 chia sẻ tại chương trình

 

Nhân viên công ty giao lưu với Ban tổ chức Công đoàn

 

Tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ Sàn KTR 4

 

Chị Trịnh Kim Liên – P.TGĐ chia sẻ với nhân viên công ty và tổng kết chương trình Talk about KTR – kỳ 1

Nguồn KTR

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Danh mục: Bản tin doanh nghiệp, Tin tứcTừ khóa: , , ,