Mở bán 1.200 đất nền dự án Vietuc Varea

Ngày 22/12, Thịnh Hưng Holdings chính thức mở bán dự án Vietuc Varea với quy mô hơn 20 ha, gồm 1.200 sản phẩm đất nền.

Hiện dự án đã được duyệt quy hoạch 1/500, có giấy phép xây dựng, thi công hạ tầng cơ bản, đang hoàn thành những hạng mục cuối cùng. Theo ông Huỳnh Minh Thắng – Tổng giám đốc Thịnh Hưng Holdings, dự kiến 3 tháng nữa dự án sẽ hoàn tất việc ra sổ đỏ cho khách hàng.

Điểm nổi bật của dự án là có tiện ích nhạc nước, khu chợ đêm đầu tiên tại Long An nên thu hút khách hàng mua nền đất tại đây. Sau một tháng giới thiệu 1.200 sản phẩm ra thị trường, hiện có khoảng 600 đất nền được khách hàng đặt mua với giá bình quân khoảng 14 triệu đồng một m2.

Ông Huỳnh Minh Thắng, Tổng giám đốc Thịnh Hưng Holdings, cho biết dự kiến 3 tháng nữa, dự án sẽ hoàn tất việc ra sổ đỏ cho khách hàng. Theo chủ đầu tư, dự án đầu tư công viên nhạc nước và khu chợ đêm đầu tiên tại Long An, vì vậy chắc chắn sẽ sầm uất và thu hút khách hàng mua nền đất.

Gần một tháng giới thiệu 1.200 sản phẩm ra thị trường, hiện có khoảng 600 đất nền được khách hàng đặt mua với giá bình quân 14 triệu đồng/m2. Đại diện Thịnh Hưng Holdings nhìn nhận sức mua khả quan do dự án đáp ứng tốt việc an cư của khách hàng cũng như nhu cầu của nhà đầu tư.

Huỳnh Minh Thắng đánh giá thị trường bất động sản ven TP HCM đang có cơ hội tốt để tăng trưởng do quỹ đất còn nhiều, mức giá chưa lên đến đỉnh. Tại các dự án, doanh nghiệp phát triển nhiều tiện ích đảm bảo phục vụ được cư dân địa phương.

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Danh mục: Thông tin dự án, Tin tứcTừ khóa: