KTRers trao lời yêu thương đến dự án Oyster GanhHao qua cuộc thi “I LOVE OYSTER GANHHAO”

Để tiếp lửa cho các chiến binh Hội sở KTR trong dự án Oyster GanhHao, chiều ngày 31/10/2019, Ban Lãnh đạo Khối kinh doanh Hội sở KTR đã tổ chức cuộc thi I LOVE OYSTER GANHHAO. Hoạt động nội bộ thú vị này đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của tất cả các Sàn kinh doanh KTR.

Rất nhiều những bài dự thi được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, nội dung hấp dẫn và thể hiện được sự am hiểu sâu sắc của các bạn Kinh doanh về dự án Oyster GanhHao thông qua clip ngắn, làm thơ, đóng kịch… Ba Sàn kinh doanh có bài thi nổi bật nhất đã bước vào vòng chung kết để tranh giải, đó là: Sàn KTR3, KTR4 và KTR6.

Với phần thuyết trình về dự án vô cùng thuyết phục, Sàn KTR4 đã xuất sắc giành Giải Nhất của cuộc thi I LOVE OYSTER GANHHAO. Giải Nhì và Giải Ba lần lượt thuộc về Sàn KTR6 và KTR3.

 

Sau phần trao giải, anh Vũ Tuấn Linh – Giám đốc Kinh doanh KTR Hội sở cùng các Giám đốc sàn đã có những phần chia sẻ cùng mọi người, nhằm giải đáp những thắc mắc của các bạn về dự án Oyster GanhHao để có thể tư vấn cho khách hàng một cách hiệu quả nhất. 

Hi vọng cuộc thi I LOVE OYSTER GANHHAO sẽ tiếp thêm động lực, tinh thần và cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về dự án cho các chiến binh KTR trong chặng đường chinh phục trái tim của khách hàng với Oyster GanhHao sắp tới. 

Chúc cho những chiến binh KTR sẽ “bùng nổ” thật nhiều giao dịch và gặt hái được nhiều thành công cho bản thân, cũng như cho đại gia đình Khương Thịnh Real trong tương lai. 

Cùng xem một số hình ảnh khác trong cuộc thi:

Một tác phẩm dự thi được trình bày dạng thơ: “Chút tình Oyster”

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Danh mục: Bản tin doanh nghiệp, Tin tứcTừ khóa: ,