KTR tưng bừng khai trương Trung tâm Giao dịch Nguyễn Văn Thương

Sáng ngày 14/11/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh chính thức khai trương Trung tâm giao dịch tại số 94 – 96 Nguyễn Văn Thương, Bình Thạnh, Tp.HCM.

Chính thức gia nhập vào thị trường bất động sản vào ngày 11/12/2013, Khương Thịnh Real đến nay được biết đến như một đối tác chiến lược, đơn vị đầu tư, phân phối độc quyền nhiều sản phẩm bất động sản của các chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ghi dấu mốc sau 6 năm phát triển trên thị trường bất động sản, Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh với một khởi đầu mới mang ý nghĩa của sự lớn mạnh về tầm vóc, khẳng định vị thế trên thương trường hiện nay.

Sáng ngày 14/11/2019, Công ty CP Đầu tư Khương Thịnh đã chính thức khai trương Trụ sở Trung tâm Giao Dịch KTR tại tòa nhà số 94 – 96 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Sự kiện đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của Khương Thịnh Real, hiện thực hóa mục tiêu dài hạn trở thành Công ty đầu tư – kinh doanh – môi giới Bất Động Sản hàng đầu ở TP.Hồ Chí Minh.

Không gian văn phòng được thiết kế theo xu hướng hiện đại, cao cấp và chuyên nghiệp nhất. Điểm ấn tượng chính là văn phòng kiểu mới kích thích tối đa sự sáng tạo của nhân viên bao gồm khu Co-working Space, Coffee Shop, phòng họp, khu Relax… đầy đủ mọi không gian. 

Một điểm tuyệt vời nữa là không gian làm việc được tối đa hóa ánh sáng tự nhiên, không gian xanh bao phủ tạo cảm giác trong lành, tươi mới, mang đến cảm giác luôn tràn đầy năng lượng cho các chiến binh KTR, thể hiện khí thế hừng hực của một Khương Thịnh Real đang trên đà phát triển mạnh mẽ. 

Sự kiện khai trương thêm một Trung tâm giao dịch mới chứng minh một điều đằng sau những con số bùng nổ về giao dịch, sự phát triển nhanh chóng của các chi nhánh là những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo đầy tâm huyết và hơn 500 nhân viên đầy sức trẻ, nhiệt huyết và cùng chung khát vọng đưa KTR không ngừng vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Danh mục: Bản tin doanh nghiệp, Tin tứcTừ khóa: ,