KTR phổ cập iPhone, Vespa cho các chiến binh kinh doanh qua chuỗi dự án siêu hot

Đến với Khương Thịnh Real, mỗi cá nhân đều được xem là một mắt xích quan trọng, mỗi nỗ lực, thành quả của cá nhân đều được trân trọng. Chính vì thế, Ban lãnh đạo Công ty không ngừng xây dựng, cải tiến các chính sách bán hàng hấp dẫn và đảm bảo lương thưởng xứng đáng với nỗ lực của mỗi cá nhân, tập thể. 

Trong chuỗi dự án siêu hot lần này, bên cạnh các chính sách lương, hoa hồng cơ bản thì Khương Thịnh Real liên tục “tung ra” hàng loạt chính sách thưởng, đãi ngộ vô cùng để “tiếp lửa” cho các “chiến binh” khối kinh doanh.

Quà “khủng” cùng dự án Oyster GanhHao

Đối với dự án căn hộ du lịch biển chuẩn 4 sao quốc tế – Oyster GanhHao, chính sách khen thưởng như sau:

  • Tặng ngay iPhone 11, 128GB dành cho NVKD có từ 3 giao dịch thành công.
  • Thưởng nóng Vespa dành cho NVKD có từ 6 giao dịch thành công.

Hiện nay, dự án Oyster GanhHao đang là dự án được nhiều nhà đầu tư săn lùng và kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Vũng Tàu, với hàng loạt những giá trị vàng như: Vị trí độc tôn, chuỗi tiện ích nội khu, ngoại khu hoàn hảo, ưu thế về giá…

Hàng loạt chính sách thưởng dành cho dự án VietUc Varea

Ngay sau khi vừa ra quân dự án VietUc Varea, các chiến binh nhà Khương Thịnh Real đã nhận ngay “cơn mưa” phần thưởng vô cùng hấp dẫn từ Ban lãnh đạo bao gồm:

  • Cặp voucher khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp tại Trường Doanh nhân PTI dành cho 20 NVKD có giao dịch đặt chỗ được chuyển cọc thành công đầu tiên. 
  • Bán Việt Úc, xúc iPhone – Thưởng ngay Iphone 11, 128GB dành cho NVKD có 5 giao dịch thành công.
  • Bán Varea, hốt Vespa – Thưởng ngay Vespa dành cho NVKD có 10 giao dịch thành công.

Dự án VietUc Varea tọa lạc ngay trung tâm Bến Lức với cơ sở hạ tầng hoàn thiện đến 80% cùng các công trình giao thông trọng điểm đang được triển khai và sớm hoàn thành trong thời gian tới. Đặc biệt, dự án sở hữu lợi thế cạnh tranh tuyệt đối về giá, thấp hơn đến 30% so với khu vực, chỉ 13,6 triệu/ m2. 

…Và phần thưởng nóng cho mùa cuối năm

Luôn mong muốn mang đến cho toàn thể nhân viên một cái tết 2020 sung túc, Công ty tiếp tục tung ra chính sách “Lộc xuân đón Tết cùng KTR” với mỗi NVKD chốt giao dịch thành công 1 dự án VietUc Varea & 1 dự án Oyster GanhHao sẽ được vinh danh và “lì xì” nóng 10 triệu đồng trong Year end Party cuối năm.

Với những chính sách khen thưởng vô cùng hấp dẫn và lý tưởng mà Ban lãnh đạo đề ra, hy vọng những chiến binh KTR sẽ bứt phá bản thân và hái được nhiều “quả ngọt” trong những dự án mới cùng Công ty.

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Danh mục: Bản tin doanh nghiệp, Tin tứcTừ khóa: ,