Khương Thịnh Real vào Top 2 đơn vị phân phối chiến lược xuất sắc nhất dự án Nhơn Hội New City Phân khu 2

Ngày 12/12/2019, buổi lễ tri ân các đơn vị và vinh danh những nhân viên bán hàng xuất sắc đối với dự án Nhơn Hội New City đã được diễn ra long trọng tại GEM Center, TP.HCM. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Khương Thịnh vinh dự là 1 trong 2 đơn vị phân phối bán hàng tốt nhất dự án Nhơn Hội New City phân khu 2 tại Bình Định.

Cùng với niềm vui này, Khương Thịnh Real sẽ cùng với Đơn vị DKR (Trực thuộc Chủ đầu tư) tham dự Chương trình bốc thăm trúng thưởng cực khủng mà Chủ đầu tư dành tặng riêng cho 2 đơn vị bán hàng tốt nhất dự án.

 

Qua phần bốc thăm may mắn giữa Khương Thịnh Real và đơn vị DKR, Công ty đã nhận ngay 200 triệu đồng dành tặng cho sự nỗ lực không ngừng của toàn thể Chuyên viên kinh doanh và Công ty Khương Thịnh Real.

Bên cạnh đó, các bạn Chuyên viên kinh doanh – những người chiến binh đến từ các đơn vị đồng phân phối nói chung và Khương Thịnh Real nói riêng cũng có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng giá trị từ nhà phát triển dự án DKR như Voucher Nguyễn Kim trị giá 10 triệu đồng, Ipad Pro, Honda Air Blade, Honda SH 150i, Macbook Pro 2018…

 

Với chủ đề: Sắc màu Kỳ Co – Nơi văn hóa hội tụ, nơi di sản bảo tồn, sự kiện tri ân lần này mang tới những góc nhìn mới mẻ về dự án Nhơn Hội New City, một đô thị sinh thái hiện đại tại cửa ngõ du lịch Kỳ Co – Eo Gió. Sự kiện có sự tham dự của đông đảo đại lý phân phối chiến lược cùng hơn 1.000 nhân viên kinh doanh đã cùng nhau chinh chiến suốt thời gian qua tại đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City.

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Danh mục: Bản tin doanh nghiệp, Tin tứcTừ khóa: