Chương trình Talk about KTR kỳ 2

Nối tiếp sự thành công của chương trình Talk About KTR Kỳ 1, chiều ngày 15.10.2019, tại Trung tâm hội nghị Gala Royale, Quận 1, TP.HCM, Ban tổ chức đã tiếp tục tổ chức chương trình Talk About KTR Kỳ 2. Chương trình đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của anh chị em trong công ty. 

Mở đầu chương trình là tiết mục thổi nến, chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 10, và mọi người cùng nhau hát tặng bài hát Happy Birthday dành tặng cho các bạn.

Sau nghi thức thổi nến và chúc mừng sinh nhật, chị Nguyễn Thị Thủy – Giám đốc Hành chính Nhân sự và anh Vũ Tuấn Linh – Giám đốc Kinh doanh đại diện Ban Lãnh đạo trao quà sinh nhật cho anh chị em có sinh nhật trong tháng 10. 

Tiếp theo chương trình là phần được anh chị em khối Kinh doanh mong đợi nhất, chị Nguyễn Thị Thủy – Giám đốc Hành chính Nhân sự công bố “Chính sách lương và hoa hồng mới cho nhân viên Khối Kinh doanh”, tạo động lực cho anh chị em Khối Kinh doanh gặt hái thật nhiều thành tích vang dội trong thời gian tới. 

 

Tháng 10 này cũng chính là thời điểm đánh dấu bước ngoặc phát triển mới của Khương Thịnh Real, mở rộng hệ thống kinh doanh góp phần đa dạng hóa sản phẩm và chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực Bất động sản đến khách hàng. Chính vì thế, trong không khí trang trọng của chương trình, đại diện Ban Lãnh đạo đã công bố thành lập Trung tâm giao dịch Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh, Phòng kinh doanh Luxury và quyết định bổ nhiệm anh Nguyễn Đức Thọ – Giám đốc Kinh doanh Trung tâm giao dịch KTR, anh Lê Xuân Bảo Ân – Giám đốc Kinh doanh, và các Giám đốc sàn, Trưởng phòng kinh doanh khác.

 

Hình ảnh trao quyết định bổ nhiệm:

Đến với Khương Thịnh Real, mọi sự nỗ lực đều được công nhận, chính vì thế mỗi quý Ban Lãnh đạo đều tổ chức Lễ Vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc quý.

Một lần nữa, xin được chúc mừng các bạn Trịnh Công Chức – Sàn KTR5, Nguyễn Mỷ Duyên – Sàn KTR5, Nguyễn Đức Bình – Sàn KTR6 và Phòng Dịch vụ khách hàng có thành tích xuất sắc quý III – 2019.

Kết thúc chương trình, chị Trịnh Thị Kim Liên – Phó Tổng giám đốc thường trực tổng kết kinh doanh quý III – 2019 và công bố những chính sách hấp dẫn đặc biệt trong dự án Oyster GanhHao cho anh chị em nhân viên kinh doanh, khích lệ tinh thần, tạo động lực, tiếp lửa cho mục tiêu “45 NGÀY ĐÊM VỀ ĐÍCH CÙNG OYSTER GANHHAO”.

   

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Danh mục: Bản tin doanh nghiệp, Tin tứcTừ khóa: , ,