Chủ đầu tư VietUc Varea chi hàng trăm tỷ đồng đẩy nhanh tiến độ hạ tầng

Dự án Vietuc Varea nằm tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, ngay mặt tiền đường Vành đai 4. Từ dự án có thể kết nối thuận tiện qua các tuyến Quốc lộ 1, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành…

Dự án có gì nổi bật?

Hiện, Vietuc Varea đã được duyệt quy hoạch 1/500, có giấy phép xây dựng, thi công hạ tầng cơ bản, đang hoàn thành những hạng mục cuối cùng. Theo ông Huỳnh Minh Thắng – Tổng Giám đốc Thịnh Hưng Holdings, dự kiến ba tháng nữa dự án sẽ hoàn tất việc ra sổ đỏ cho khách hàng.

Điểm nổi bật của dự án là có các tiện ích đi kèm như: Nhạc nước, khu chợ đêm đầu tiên tại Long An nên thu hút khách hàng mua nền đất tại đây. Sau một tháng giới thiệu 1.200 sản phẩm ra thị trường, hiện có khoảng 600 đất nền được khách hàng đặt mua với giá bình quân khoảng 14 triệu đồng/m2. Đại diện Thịnh Hưng Holdings nhìn nhận sức mua khả quan do dự án đáp ứng tốt việc an cư của khách hàng cũng như nhu cầu của nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, đại diện chủ đầu tư cũng đánh giá hiện thị trường bất động sản ven thành phố Hồ Chí Minh đang có cơ hội tốt để tăng trưởng do quỹ đất còn nhiều, mức giá chưa lên đến đỉnh. Tại các dự án, doanh nghiệp phát triển nhiều tiện ích đảm bảo phục vụ được cư dân địa phương.

 

Đẩy nhanh tiến độ thi công

Trong khi nhiều dự án khác đang ngưng trệ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 thì VIETUC Varea vẫn đang chi tiêu hàng trăm tỉ đồng để phát triện hoàn thiện hạ tầng.

VIETUC Varea đang chứng minh rằng đây là một sản phẩm đầu tư tốt nhất trong năm 2020: Pháp lý hoàn thiện, hạ tầng hiện đã hoàn thiện 95% và đang tiếp tục hoàn thiện các tiện ích còn lại. Cụ thể: Đường nội khu trải nhựa, cây xanh tươi tốt, vỉa hè được lát gạch đá cao cấp trên nền bê tông, hệ thống điện nước đã hoàn thành, quảng trường nhạc nước và hệ thống xử lý nước thải tiên tiến đang xây dựng.

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Danh mục: Thông tin dự án, Tin tứcTừ khóa: ,