Buổi trainning khu căn hộ Dragon – trái tim dự án Topaz Elite

Nếu nói Topaz Elite là viên ngọc quý của Vạn Thái Land thì Khu căn hộ Dragon là trái tim dự án Topaz, nơi tận hưởng thăng hoa cuộc sống nghĩ dưỡng và giải trí giữa lòng thành phố. Ngày hôm nay, 05/09/2017 tại phòng kinh doanh chủ đầu tư đã diễn ra buổi Trainning về “Khu căn hộ Dragon

Không khí trong buổi Trainning

Thành công của Topaz đã được minh chứng bằng những con số. Với PHOENIX I có 900 khách đặt chỗ, số lượng khách đặt cọc chiếm đến 90% chỉ trong vòng 5 tiếng đồng hồ và gần như 100% căn hộ đã được bán. Nối tiếp đó thành công, là khu căn hộ PHOENIX II, có 600 khách đặt cọc và 100% căn hộ đã bán. Những thành công nối tiếp nhau làm tăng giá trị của dự án Topaz Elite, Những “đứa con cưng” của Vạn Thái Land đã được khách hàng “săn đón” và vô cùng ưu ái. Thị trường chưa kịp nguội thì Khu căn hộ DRAGON – NƠI TINH HOA HỘI TỤ, cũng sắp được công bố. Nằm ngay vị trí mặt tiền hai trục đường lớn Tạ Quang Bửu-Cao Lỗ, dự án gồm 3 Block gồm 33 tầng, 3 thang máy trên 1 sàn có 10 căn hộ. Mật độ căn hộ ở đây khá thấp nên tạo một không gian thoáng cho cư dân nơi này. Với tầng 32 và 33 dành cho Penthouses, với 2 tầng này đã nâng cấp hoàn toàn giá trị của dự án.

Tại buổi Training, 6 giá trị tinh hoa cũng đã được chủ đầu tư công bổ:

-Tinh hoa về vị trí

-Tinh hoa về thương mại

-Tinh hoa về tiện ích

-Tinh hoa về thiết kế và nội thất

-Tinh hoa về chất lượng quản lý

-Tinh Hoa về phong thủy.

Sự tập trung cao độ trong buổi Trainning

Đó là những giá trị cốt lõi của khu căn hộ DRAGON. Trong buổi Trainning rất nhiều các chiến lược về Marketing đã được chủ đầu tư công bố, và niềm tin về sự “bùng cháy” của DRAGON là chắc chắn, vì tất cả tinh hoa hầu như hội tụ tại “Trái tim” của Topaz, hơn 80% tiện ích sẽ được hình thành nơi đây ( Cafe Ốc Đảo, Hồ bơi, Khu vui chơi trẻ em, Elite Fitnes Center, Elite Beauty Center, vườn thiền và trà đạo Nhật Bản, Elite Sky Bar..)

Tin vui nhất trong ngày sẽ dành cho các bạn nhân viên kinh doanh, các bạn sẽ nhận một “cuốn bí kíp” mà Vạn Thái Land đã làm ra đó là “CÔNG CỤ LUYỆN RỒNG” gồm:

-Dragon Microsite

-I-sale Kit

-360 Virtual Tour

-3D VR nhà mẫu

-Update nhà mẫu

-Flyer, tờ rơi, Brochure

Với những công cụ tiên tiến được tích hợp trong Wedsite cũng như tính năng thực tế ảo tại nhà mẫu chắc chẳn sẽ hỗ trợ các bạn nhân viên kinh doanh rất nhiều.

Trải nghiệm kính thực tế ảo dành cho khách hàng tham quan nhà mẫu

Sự thành công của các dự án là tất cả sự nỗ lực của tập thể nhân viên, chính vì điều đó nên chủ đầu tư đã đưa ra những chính sách và phần thưởng hấp dẫn dành cho nhân viên có thành tích xuất sắc nhất:

-Nhân viên đạt thành tích xuất sắc nhất : 1 xuất nghĩ dưỡng tại Nhật Bản dành cho 2 người và sổ tiết kiệm 10 triệu đồng

-Nhân viên đạt thành tích xuất sắc nhì : 1 xuất nghĩ dưỡng tại Hồng Không dành cho 2 người và sổ tiết kiệm 10 triệu đồng

-Nhân viên đạt thành tích xuất sắc nhất : 1 xuất nghĩ dưỡng tại Singapore dành cho 2 người và sổ tiết kiệm 10 triệu đồng

 Biệt đội Xuất Sắc nhất sẽ nhận tiền mặt trị giá 150 triệu.

Và kết thúc buổi Trainning các vị Lãnh Đạo của các đơn vị Phát Triển dự án lên nhận “ CÔNG CỤ LUYỆN RỒNG” và thể hiện quyết tâm với dự án được cho là “cháy hàng” sớm nhanh nhất.

Các đơn vị phát triển dự án cùng nhau nhận “CÔNG CỤ LUYỆN RỒNG”

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHƯƠNG THỊNH 

54A- Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Phone: 1800 72 92 / 0938 60 79 39
URL: http://khuongthinh.com.vn

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Danh mục: Bản tin doanh nghiệp, Tin tức