BÙNG NỔ VỚI CHƯƠNG TRÌNH YEAR END PARTY KTR 2019 VỚI CHỦ ĐỀ ALL STARS NIGHT

Những thời khắc đẹp kết thúc một năm 2019 đầy thành công của Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh. Dám nghĩ – Dám làm – Dám đột phá là những gì mà Khương Thịnh Real luôn hướng đến. Và điều đó cũng được thể hiện một cách thật sáng tạo qua chương trình 𝐘𝐞𝐚𝐫 𝐄𝐧𝐝 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲 𝟐𝟎𝟏𝟗 trong không gian đầy ánh đèn lung linh tại Mona Lisa Cafè & Bar, Q.2, Tp.HCM

Đêm Year End Party diễn ra vào ngày 08/01/2020 vừa qua là một bữa tiệc lung linh với chủ đề 𝐀𝐥𝐥 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐬 𝐍𝐢𝐠𝐡𝐭. Những gương mặt thân quen thường ngày tại KTR bỗng trở nên thật huyền bí khi mang những chiếc mặt nạ dạ hội quyến rũ, khoác lên mình những bộ trang phục đầy sang trọng. Mỗi nhân tố tỏa sáng như những vì sao trên bầu trời, thể hiện rõ chủ đề chính của buổi dạ tiệc.

Những cuộc thi hấp dẫn như King & Queen KTR, KTR’s Got Talent, phần trình diễn đầy ngẫu hứng từ ban nhạc hay phần chơi nhạc sôi động của DJ đã được thể hiện trong sự cổ vũ nhiệt tình và hào hứng của Ban giám đốc và 300 nhân viên tại KTR.

Tạm gác lại những mệt mỏi thường nhật, mỗi thành viên trong đại gia đình KTR được bùng cháy hết mình trong đêm hội. Những khoảnh khắc đẹp của tập thể CB-CNV KTR trong sự kiện vừa qua càng thêm khẳng định sự gắn kết, nỗ lực vì mục tiêu chung của toàn Công ty.

Và hãy cùng Khương Thịnh Real điểm lại những giây phút tuyệt vời trong không khí tưng bừng tại sự kiện Year End Party 2019.

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Danh mục: Bản tin doanh nghiệp, Tin tứcTừ khóa: ,